Download Your Uninstaller! 7.5 - Gỡ phần mềm triệt để khỏi hệ thống

Phần mềm Your Uninstall là gì?

Khi các bạn cần tháo gỡ một phần mềm hoặc ứng dụng nào đó trên hệ điều hành bạn đang sử dụng, các bạn có thể sẽ nghĩ ngay tới Windows Add/Remove Program trong Control Panel có sẵn ở hệ điều hành, nhưng tiện ích này không thể dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ các vết tích của phần mềm các bạn vừa gỡ bỏ, có thể chúng sẽ còn các tệp tin thừa trong ổ cứng của bạn, hoặc các khóa thừa trong registry, gây nên hiện tượng đầy dung lượng ổ đĩa cứng. Phần mềm Your Uninstall là một phần mềm đắc lực giúp cho bạn có thể gỡ bỏ phần mềm hoặc ứng dụng nào đó bạn cài đặt lên hệ điều hành. Đây là một công cụ an toàn và sạch sẽ, có tốc độ cực nhanh. 

Các ưu điểm của Your Uninstall

  • Gỡ sạch phần mềm kèm các khóa dư thừa hoặc tệp tin còn sót lại trong ổ đĩa cứng
  • Tốc độ tháo dỡ phần mềm diễn ra nhanh chóng. 
  • Hỗ trợ sao lưu (backup) lại registry cũ phòng trường hợp lỗi xảy ra.
  • Tạo nhóm cho các phần mềm, để lại các ghi chú (note), thay đổi biểu tượng hoặc khóa phần mềm. 
  • Fix lỗi các phần mềm cài đặt chưa hoàn thiện.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, thao tác.
  • Tương thích tốt với hệ điều hành Windows (từ phiên bản Windows XP SP3 trở lên).

Tải về phần mềm Your Uninstall 7.5 Full

Hiện tại phiên bản mới nhất của phần mềm đang là phiên bản 7.5 các bạn có thể cài các bản Update (nếu có). Xin mời các bạn tải về phần mềm Your Uninstall 7.5 tại liên kết chúng tôi cung cấp phía bên dưới đây.

Download Your Uninstall 7.5 Full

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm Your Uninstall 7.5

Bước 1: Sau khi các bạn tải về phần mềm Your Uninstall 7.5 chúng tôi cung cấp bên trên các bạn hãy tiến hành giải nén tệp tin này.

Bước 2: Các bạn tiến hành chạy tệp tin Setup.exe bằng quyền quản trị viên (Run as administrator) để tiến hành cài đặt phần mềm này lên hệ thống.

Bước 3: Tại giao diện của chương trình cài đặt phần mềm, các bạn hãy chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 4: Tại đây phần mềm sẽ tự động chọn đường dẫn cài đặt tới hệ điều hành các bạn đang sử dụng (các bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt này tùy ý). Sau đó các bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Phần mềm sẽ tự động chọn tên hiển thị tại Start Menu, các bạn hãy chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 6: Chọn Install để chấp nhận cài đặt phần mềm Your Uninstall 7.5 vào hệ điều hành của các bạn.

Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh chóng, các bạn vui lòng chờ để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 7: Quá trình cài đặt thành công các bạn tích dấu vào 2 ô kiểm như hình để kiểm tra bản cập nhật mới và khởi chạy phần mềm ngay lập tức. Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Your Uninstall 7.5.

Nếu phần mềm báo No update avaliable. You are using the lastest version có nghĩa là các bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Đây là giao diện chính của phần mềm.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm.

Bước 1: Tại giao diện phần mềm các bạn chọn mục Help và tìm tới mục Enter Code để nhập mã kích hoạt.

Bước 2: Mở tệp tin Serial.txt trong thư mục các bạn giải nén tại bước đầu để lấy khóa sản phẩm.

Bước 3: Sao chép tên và khóa sản phẩm chúng tôi cung cấp vào khung kích hoạt. Sau đó chọn OK để chấp nhận khóa kích hoạt.

Phần mềm thông báo Thanks you! The product has been registered successfully có nghĩa là các bạn đã kích hoạt thành công phần mềm Your Uninstall 7.5.

Để tháo dỡ một phần mềm các bạn chọn phần mềm cần dỡ bỏ sau đó chọn Uninstall trên phần mềm để tiến hành gỡ bỏ.

Mình sẽ ví dụ tiến trình gỡ bỏ một phần mềm.

Các bạn phải xác định được và chọn phần mềm cần gỡ bỏ để tránh gỡ bỏ nhầm ứng dụng.

Tại chế độ gỡ bỏ phần mềm sẽ mặc định chọn Normal Mode (Chế độ gỡ thông thường) các bạn có thể chuyển qua Super Mode (Chế độ gỡ chuyên sâu) tùy ý. Sau đó chọn Next để tiến hành gỡ bỏ phần mềm.

Tiến hành tháo dỡ phần mềm.

Sau khi tháo dỡ phần mềm hoàn tất, ngay lập tức Your Uninstall sẽ tự động chọn ra các khóa còn thừa lại trong registry, các tệp còn sót lại trong ổ đĩa cứng (nếu có) sau đó các bạn chọn Next để dọn dẹp rác ngay sau khi dỡ phần mềm xong.

Chọn Finish để kết thúc gỡ bỏ!

Vậy là với phần mềm này các bạn có thể an toàn tháo dỡ phần mềm một cách an toàn rồi, ngoài ra phần mềm còn có rất nhiều chức năng khác như dọn dẹp ổ đĩa cứng, quản lý những thứ được khởi động cùng Windows,... Chúc các bạn thành công! Mọi ý kiến phản hồi hoặc góp ý các bạn có thể để lại bên dưới phần Nhận Xét. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học đang giảm giá:

Nguồn: freetuts.net