Download Easy Duplicate Finder: Xóa file trùng lặp miễn phí

Chia sẻ link download Easy Duplicate Finder, đây là một trong những phần mềm quét và dọn dẹp các file trùng lặp mạnh mẽ nhất trên máy tính hiện nay mà người dùng Windows không nên bỏ qua.

Nếu bạn đang đau đầu với việc dọn dẹp hàng tá bức ảnh cũ và tài liệu đang lưu trên máy tính thì phần mềm Easy Duplicate Finder sẽ là một trợ thủ đắc lực dành riêng cho bạn. Đây là một phần mềm dọn file miễn phí được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản dành cho người sử dụng.

Vì thế để giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về phần mềm trên, mời các bạn hãy tham khảo qua cách download Easy Duplicate Finder, cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ được mình hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Link tải Easy Duplicate Finder

Dưới đây là link tải phần mềm Easy Duplicate Finder, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com Easy Duplicate Finder để tìm bản cờ rắc (nếu có).

Link tải về

Giới thiệu phần mềm Easy Duplicate Finder

Easy Duplicate Finder là một phần mềm máy tính chuyên dọn dẹp và xóa dữ liệu và tập tin trùng lặp rất phổ biến và đã được hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính và nổi bật của phần mềm Easy Duplicate Finder này bao gồm:

  • Là công cụ loại bỏ tất cả các file và dữ liệu trùng lặp trên thiết bị chỉ trong vài cú click chuột đơn giản.
  • Hỗ trợ hơn 10 chế độ quét và phương pháp tìm kiếm để quản lý file nâng cao và nhanh chóng hơn.
  • Tìm file trùng lặp nhanh chóng với độ chính xác lên đến 100%
  • Người dùng có thể xem trước tất cả các loại file để tìm kiếm an toàn và hiệu quả hơn
  • Loại bỏ và dọn dẹp các dữ liệu bản sao ngay trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như [Google Drive] và [Dropbox].
  • Hỗ trợ tính năng bảo mật cho các tập tin và thư mục hệ thống trên thiết bị của bạn
  • Sử dụng nút Undo để khôi phục kịp thời các file lỡ bị xóa nhầm.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có kích thước khá nhỏ, dễ cài đặt và có giao diện kéo và thả siêu đơn giản và các chế độ quét trực quan giúp bạn dễ dàng xóa các file giống hệt nhau một cách chuẩn xác nhất.

Cách cài đặt phần mềm Easy Duplicate Finder

Cách download Easy Duplicate Finder và cài đặt phần mềm này rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download Easy Duplicate Finder về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về hoàn tất thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cài đặt phần mềm, bạn nhấn vào nút Run.

easy duplicate finder JPG

Bước 3: Giờ phần mềm sẽ cho phép bạn chọn lựa ngôn ngữ để sử dụng, theo mặc định thì phần mềm này sẽ sử dụng tiếng Anh, nếu không muốn thay đổi gì thì bạn nhấn Next để tiếp tục

easy duplicate finder 1 JPG

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện tiếp tùy chọn để bạn có thể thay đổi vị trí lưu phần mềm bằng cách chọn vào ô Browse..., sau đó nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt.

easy duplicate finder 2 JPG

Quá trình cài đặt lúc này sẽ diễn ra trong một lúc.

easy duplicate finder 3 JPG

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất thì giao diện chính của phần mềm sẽ tự động hiện lên, bạn nhấn vào nút Get Started để bắt đầu sử dụng phần mềm này.

easy duplicate finder 4 JPG

Cách sử dụng phần mềm Easy Duplicate Finder

Sau khi bạn đã download Easy Duplicate Finder và cài đặt thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng những tính năng chính của phần mềm này với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Easy Duplicate Finder này lên, nhấn vào mục Add a folder to Include in the Scan. Tại đây bạn sẽ chọn thư mục và ổ đĩa cần quét, sau đó nhấn nút Select Folder.

easy duplicate finder 5 JPG

Bước 2: Sau khi trên giao diện đã hiển thị địa chỉ thư mục cần quét thì bạn hãy nhấn vào nút màu xanh Start Scan để bắt đầu tiến hành quét file trùng lặp.

easy duplicate finder 6 JPG

Bước 3: Quá trình quét file sẽ diễn ra khá nhanh chóng nên bạn không cần phải chờ đợi lâu.

easy duplicate finder 7 JPG

Khi đã quét xong thì trên màn hình sẽ hiển thị kết quả scan của phần mềm, bao gồm số lượng file đã quét và đã phát hiện ra bao nhiêu file trùng lặp ở mục Duplicates Found. Giờ bạn hãy nhấn vào ô Step 3: Go fix them để tiếp tục.

easy duplicate finder 8 JPG

Bước 4: Lúc này phần mềm Easy Duplicate Finder sẽ hiển thị ra một danh sách các file được cho là trùng lặp, bạn hãy tích vào ô của từng file, sau đó nhấn vào icon thùng rác ở phía bên tay phải để tiến hành xóa các file trùng lặp này đi.

easy duplicate finder 81 JPG

Bước 5: Một thông báo xác nhận xóa file trùng lặp sẽ hiện ra, bạn có thể thay đổi cách xóa trực tiếp hoặc chuyển vào thùng rác trên máy tính để xóa sau, rồi nhấn vào chữ Yes để xác nhận thao tác này là xong.

easy duplicate finder 82 JPG

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download Easy Duplicate Finder, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm dọn rác và xóa file này. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!