AZDIGI ra mắt gói Turbo Cloud Hosting, nghe đồn tính năng vượt trội

AZDIGI làm ăn ngày càng phát triển, căn bản vì dịch vụ của họ uy tín nên được khá nhiều người dùng hộ, bên cạnh đó có blog thachpham hỗ trợ phía sau nên ngay từ khi mới khai trương dịch vụ đã được cộng đồng ủng hộ.

Cho tới bây giờ thì họ đã có hai gói hosting chính, đó là hosting tiêu chuẩnhosting doanh nghiệp. Bây giờ họ vừa ra mắt dịch vụ Turbo Cloud Hosting, với gói này thì có tính năng đặc biệt gì thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Turbo là công nghệ hiện đại được cài đặt vào CHIP của máy tính nhằm mục đích tăng hiệu suất lên, giúp hệ thống hoạt động nhanh và kéo dài tuổi thọ của PIN. Ví dụ với máy thường chạy 6 phần sức, nhưng nếu có sử dụng Turbo Boost thì lúc gặp chương trình phần mềm nặng nó sẽ hoạt đông tăng lên đến 8 phần sức.  Công nghệ này được tích hợp vào các dòng CPU mới và hiện đại như Core i5 và Core i7, còn Core i3 thì không được tích hợp mà nó chỉ kế thừa công nghệ siêu phân luồng (Hyper Threading). 

Như vậy các gói Turbo Cloud Hosting được cài đặt trên máy tính mạnh mẽ, có khả năng tự tăng hiệu suất xử lý khi hosting hoạt động quá tải, điều này sẽ giúp website của bạn hoạt động ổn định và bền vững hơn. Cloud Hosting được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để tăng tốc website bao gồm LiteSpeed Webserver, LiteSpeed Cache và Memcached.

Danh sách các gói hosting 

Dịch vụ Turbo Cloud Hosting được chia làm nhiều gói như sau:

XEM TRỰC TIẾP

Về mức giá thì bằng so với Hosting Standard (nay đã giảm 30%), nhưng các thông số thì sẽ ít hơn rất nhiều, nhất là ổ cứng lưu trữ SSD, các thong số CPU và RAM cũng ít hơn, nhưng bù lại họ sử dụng công nghệ Turbo Boost nên hiệu suất sẽ vượt trội.

Bạn muốn dùng thử?

AZDIGI cho phép bạn dùng thử hosting trong 7 ngày nên nếu bạn muốn trải nghiệm trước khi quyết định mua thì hãy tham khảo bài viết này nhé.


Mới ra mắt thì phải có khuyến mãi

Mừng ra mắt các gói hosing sử dụng công nghệ tiên tiến thì AZDIGI giảm giá các gói Hosting Standard xuống 30%. Như mức giá gói AZH-1 trước đây là 50k/tháng thì hiện nay chỉ còn 35k/tháng, mức giá này dành cho thời gian 1 năm.

Nếu bạn không có điều kiện thì cứ dùng Hosting Standard là quá đủ rồi, còn nếu bạn thích công nghệ mới thì hãy sử dụng gói mới ra này nhé. Riêng Freetuts đang sử dụng gói AZH3 (75k/tháng) mà vẫn chạy phà phà.