Black Friday, AZDIGI giảm 30% hosting và 20% VPS khi đăng ký mới

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Xin chào các bạn,

Để hướng ứng Black Friday và nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, AZDIGI mở chương trình giảm giá cực hot dành cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ mới. Chương trình này nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng AZDIGI trong thời gian qua, đồng thời cũng mong muốn khách hàng mới đăng ký và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại AZDIGI.

Nhân đây blog freetuts.net xin tổng hợp thông tin chi tiết giảm giá nhân ngày Black Friday tại AZDIGI, nội dung chi tiết như sau:

  • Giảm 30% với các dịch vụ SSD Hosting Tiêu Chuẩn và SSD Hosting Doanh Nghiệp Lấy mã.
  • Giảm 20% với các dịch vụ SSD OpenVZ VPS và SSD KVM VPS Lấy mã.

Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng với các lượt đăng ký dịch vụ mới, không áp dụng cho việc gia hạn hoặc nâng cấp. Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi là đến hết ngày 25/11/2017.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.