Black Friday - Thư giảm giá 50% hosting - 40% VPS tại AZDIGI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Thân chào quý khách hàng AZDIGI
Đầu tiên chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại AZDIGI. Nhân dịp mùa mua sắm Ngày thứ sáu đen tối (Black Friday) và Cyber Monday năm nay, chúng tôi khuyến mãi lên đến 50% tại các dịch vụ Hosting và VPS.

Thông tin khuyến mãi:

Bài viết được đăng tại freetuts.net
  • Thời gian áp dụng: Từ 0:00 ngày 25/11/2016 đến 23:59 ngày 27/11/2016.
  • Các dịch vụ áp dụng: AZ Hosting, OpenVZ Full SSD VPS và KVM Full SSD VPS.
  • Đối tượng áp dụng: Các khách hàng đăng ký mới và khách hàng cũ.
  • Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng mã giảm giá nhiều lần cho nhiều hóa đơn.

Chi tiết khuyến mãi:

Quý khách cần sử dụng các mã giảm giá tương ứng như sau khi đăng ký dịch vụ trong thời gian áp dụng khuyến mãi sẽ được giảm giá trực tiếp lên hóa đơn.

Gói AZ HOSTING

Gói VPS OpenVZ Full SSD

Nếu quý khách cần thêm bất kỳ trợ giúp nào liên quan đến chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ với phòng kinh doanh tại email sales@azdigi.com để được tư vấn và hỗ trợ. AZDIGI trân trọng thông báo.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.