Black Friday - Vhost giảm giá vps hosting lên tới 75% rẻ như cho

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Kính gửi: Quý đại lý, Quý khách hàng,

vHost chân thành cảm ơn Quý đại lý, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Kể từ đầu năm 2016, vHost không thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như trước đây. Thay vào đó là việc nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn và làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nhân dịp Black Friday – Ngày lễ khuyến mãi lớn nhất trong năm, cũng như thay lời cảm ơn sâu sắc, vHost xin trân trọng gửi tới Quý đại lý, Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “khủng” nhất trong năm cụ thể như sau:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016.

Chi tiết khuyến mãi

  • Mức khuyến mãi: giảm 75%
  • Mã khuyến mãiLấy mã
  • Các dịch vụ áp dụng: Hosting, VPS, Email Hosting và Email Server
  • Điều kiện áp dụng: Dịch vụ đăng ký mới có chu kì từ 1 năm trở lên và được thanh toán trong thời gian khuyến mãi.

Đặc biệcTặng bản quyền WHMCS Monthly Branded khi đăng ký dịch vụ Reseller Hosting tại vHost (Áp dụng cho gói RVH2 trở lên – Miễn phí cài đặt WHMCS và tích hợp tự động)

Chúc bạn chọn được gói sản phẩm tốt cho mình.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.