Đăng ký dùng thử Hosting tại AZDIGI

Nhằm đảm bảo chất lượng và lấy sự tin cậy từ người khách hàng thì nay AZDIGI đang có chương trình cho phép đăng ký và dùng thử miễn phí Hosting trong 7 ngày, sau 7 ngày nếu bạn cảm thấy chất lượng tốt thì có thể thanh toán, còn nếu bạn không hài lòng thì có thể yêu cầu họ hủy dịch vụ.

# Hướng dẫn đăng ký

Bạn sẽ trải qua 2 bước như sau:

Bước 1: Chọn gói Hosting

Bạn hãy vào một trong hai link sau để chọn gói đăng ký.

Bạn sẽ đăng ký sử dụng bình thường. Về thời hạn đăng ký sử dụng thì bạn có thể chọn như lúc đăng ký trả phí.

Bước 2: Liên hệ kích hoạt

Ngay sau khi đăng ký thành công thì bạn hãy vào đường dẫn này để gửi ticket yêu cầu kích hoạt dịch vụ (nhớ là phải đăng ký vào hệ thống bằng tài khoản của bạn nhé).

# Thông tin cần biết

Tất cả các gói dùng thử đều có quyền lợi như trả phí.

Kích hoạt nhanh chóng: Khi bạn đăng ký dùng thử thì sau 1h - 2h theo giờ hành chính gói Hosting của bạn sẽ được kích hoạt và sử dụng được.

Không chuyển lại dữ liệu: Khi gói Hosting chuyển từ dùng thử sang chính thức thì bạn không cần phải di chuyển dữ liệu mà nó tự động nâng cấp.

Hỗ trợ tối đa: Dù la dùng thử nhưng bạn cũng được hỗ trợ 24/7, mỗi phản hồi của ticket sẽ không quá 30 phút.

Vẫn được hoàn tiền: Sau khi chuyển từ dùng thử sang chính thức được 10 ngày nếu bạn vẫn không hài lòng thì có thể yêu cầu hoàn tiền.

Bạn có thể xem thêm tại đây

# Câu hỏi cần biết

Tôi được phép dùng thử các dịch vụ nào? Bạn sẽ được phép dùng thử tất cả các gói Hosting tại AZDIGI đó là Hosting SSD Tiêu Chuẩn và Hosting SSD Doanh Nghiệp. Không áp dụng cho VPS, máy chủ và các dịch vụ khác.

Thời gian tính dịch vụ bắt đầu từ khi nào? Sau 7 ngày dùng thử nếu bạn chuyển sang đăng ký trả phí thì thời gian tính sẽ tính từ ngày đăng ký dùng thử, nghĩa là 7 ngày dùng thử cũng sẽ tính vào thời gian trả phí.

Tôi có được hỗ trợ như gói có phí khác? Không có sự phân biệt giữa dùng thử và dùng có trả phí, bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ di chuyển dư liệu và website bình thường.