Giảm 10% Hosting và 5% VPS khi mua tại đối tác của freetuts.net

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Nhân dịp khai trương và tạo mối quan hệ thân thiết giữa Techhost và Freetuts thì bạn sẽ được giảm 10% hosting5% VPS khi mua tại Techhost với mã giảm giá của freetuts.

Techhost là một dự án cung cấp dịch vụ domain, hosting, vps được thành lập bởi Zend.vn, một đơn vị đào tạo lập trình viên nói chung vã lĩnh vực lập trình web nói riêng. Ngoài phương châm mang lại những khóa học chất lượng cho học sinh, sinh viên và người đi làm thì nay zend.vn còn mong muốn mang lại dịch vụ hosting với chi phí hợp lý và chất lượng uy tín, ZendVN rất mong nhận được sự ủng hộ của các lập trình viên.

Freetuts.net là một website học lập trình miễn phí, đây là blog cá nhân của mình (Cường) được thành lập vào năm 2014 và cho tới nay đã hoạt động được gần 3 năm, vì chỉ là blog cá nhân nên mình chỉ mong muốn chia sẻ những kiến thức do mình tự học để giúp các lập trình viên trẻ Việt Nam có thể tự học lập trình tại nhà. Mối quan hệ giữa Freetuts.netZend.VN lâu nay khá thân thiết bởi mình rất hâm mộ anh Khánh (Founder ZendVN), anh là một người khá có tâm và luôn đặt cái tâm của mình vào những khóa học online của mình.

Nhằm giúp Techhost quảng cáo dịch vụ, cũng như là giúp họ có thể chứng minh dịch vụ của mình thì mình đã đề nghị giảm 10% hosting5% VPS cho các thành viên tại freetuts.net, rất mong các fan của freetuts ủng hộ dịch vụ của họ nhé. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy mua những gói rẻ nhất để dùng thử dịch vụ nhé, hoặc bạn cũng có thể sử dụng chương trình dùng thử 7 ngày, trong 7 ngày đó bạn có thể yêu cầu techhost hoàn lại tiền nếu dịch vụ không mang lại cho bạn sự thoải mái.

Mã giảm giá Hosting 10%: FTHOST10 

Mã giảm giá VPS 5%: FTVPS5 

Hãy click vào đây để bắt đầu mua những gói hosting ban mong muốn nhé.

Với chương trình 7 ngày dùng thử bạn sẽ được hoàn lại tiền trong 7 ngày đầu tiên dùng thử nếu dịch vụ không mang lại cho bạn sự thoải mái.

Dịch vụ tại techhost hỗ trợ 24/7 nhé các bạn, mỗi ticket của các bạn sẽ được xử lý trong vòng 15 phút - 2 tiếng tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ, các trường hợp nhẹ thì thường 10 - 20 phút là khắc phục xong.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.