Mã giảm giá azdigi

AZDIGI là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Hosting - VPS - Domain uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Công ty là một startup của ThachPham Blog, thành lập vào khoảng đầu năm 2016 và cho tới nay đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đến với AZDIGI bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chu đáo giúp tiết kiệm chi phí nhất với chất lượng tốt nhất.

AZDIGI là công ty mới thành lập và đây là một startup của ThachPham Blog. Nếu bạn là một fan cuồng của WordPress CMS thì không còn xa lạ gì ThachPham Blog phải không nào? Đây là một blog uy tín được thành lập với mục đích chia sẻ các thủ thuật về VPS và WordPress, vậy thiết nghĩ khi mua sản phẩm ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, còn được hỗ trợ nhiệt tình nữa chứ.

Tuy mới thành lập nhưng giá cả và chất lượng hosting, vps tại đây cũng tương đối ổn định, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp khách hàng không hài lòng là điều không thể tránh khỏi, nên rất mong các khách hàng góp ý để AZDIGI có cơ hội khắc phục.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá

Bài viết được đăng tại freetuts.net

Để mua gói Hosting hoặc VPS nào thì bạn hãy click Đăng ký ngay tại gói đó, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn trên màn hình. Riêng tại bước nhập mã giảm giá thì bạn thực hiện theo hình sau:

Sau khi nhập mã giảm giá thì bạn hãy click vào button Áp dụng, cuối cùng là click vào button màu xanh Thanh toán để tiếp tục đặt hàng.

Mời các bạn tham khảo các gói dịch vụ phía dưới đây.
Hosting SSD tiêu chuẩn
Hosting SSD doanh nghiệp
SSD KVM VPS
SSD OPENVZ VPS
BẢN TIN/THÔNG BÁO
BẢN TIN/THÔNG BÁO X