Mã giảm giá azdigi

AZDIGI là một startup của ThachPham Blog. Nếu bạn là một fan cuồng của WordPress CMS thì không còn xa lạ gì ThachPham Blog phải không nào? Đây là một blog uy tín được thành lập với mục đích chia sẻ các thủ thuật về VPS và WordPress, vậy thiết nghĩ khi mua sản phẩm ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, còn được hỗ trợ nhiệt tình nữa chứ.

Tuy mới thành lập nhưng giá cả và chất lượng hosting, vps tại đây cũng tương đối ổn định, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp khách hàng không hài lòng là điều không thể tránh khỏi, nên rất mong các khách hàng góp ý để AZDIGI có cơ hội khắc phục.

# Mã giảm giá VPS/HOSTING

Hiện AZDIGI đang có chương trình giảm giá 10% cho các dịch vụ VPS và HOSTING, mình sẽ liên tục cập nhật mã giảm giá khi có thay đổi.

Giảm 10% Lấy mã

# Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá

Để mua gói Hosting hoặc VPS nào thì bạn hãy click Đăng ký ngay tại gói đó, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn trên màn hình. Riêng tại bước nhập mã giảm giá thì bạn thực hiện theo hình sau:

Sau khi nhập mã giảm giá thì bạn hãy click vào button Áp dụng, cuối cùng là click vào button màu xanh Thanh toán để tiếp tục đặt hàng.