Mã giảm giá Techhost

Cập nhật các chương trình giảm giá mới nhất của Techhost, tại đây bạn sẽ tìm thấy các tin giảm giá hoặc các mã coupon của Techhost khi mua domain - hosting - vps. Hãy bookmark link này hoặc đăng ký nhận tin giảm giá qua email để không bỏ lỡ các cơ hội mua hàng giảm giá nhé.

Hôm nay Techhost không có chương trình khuyến mãi nào, xem tin cũ hơn

Techhost là một trong những đơn vị mới thành lập cung cấp dịch vụ domain - hosting tại Việt Nam và được thành lập vào tháng 11 năm 2016, đây là đơn vị mới mắt nhưng được hậu thuẫn bởi một đơn vị đào tạo lập trình viên khá nổi tiếng đó là ZendVN. Đồng sáng lập với ZendVN cũng là một công ty trong lĩnh vực công nghệ đó là maychunho.vn, công ty này trước đây cũng cung cấp dịch vụ hosting - domain, nhưng để đẩy mạnh thương hiệu thì hai bên đã hợp tác với nhau và cho ra đời Techhost.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá

Bươc 1: Đăng nhập vào website https://techhost.vn/. Chọn dịch vụ mà bạn muốn đăng ký sử dụng ở menu phía trên màn hình, ở đây chúng tôi lấy ví dụ là dịch vụ "Hosting". Bạn vào menu "Hosting", chọn "Share Hosting" -> chọn gói hosting Linux -> "Xem Chi Tiết" như hình bên dưới:

Bước 2: Tại giao diện sau sẽ hiển thị các gói hosting Linux mà Techhost đang cung cấp. Mỗi gói hosting bao gồm: Giới hạn dung lượng sử dụng, băng thông, số lượng Addon domain. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn lựa chọn gói hosting phù hợp.

Bước 3: Tại đây có các 3 lựa chọn cho bạn:

  • Nếu bạn chưa có có tên miền, bạn check mục đầu tiên và nhập tên miền để đăng ký.
  • Nếu bạn muốn chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác về Techhost bạn check chọn mục 2.
  • Nếu bạn đã có sẵn tên miền nhưng không cần các nhu cầu 2 mục trên, bạn có thể check mục 3 như bên dưới.

Bước 4: Tại trang này sẽ hiện lại thông tin gói hosting bạn đã đăng ký. Bạn cũng có thể lựa chọn thời hạn thêm cho gói hosting và mua thêm "Addon Domain" hoặc IP

Bước 5: Nhấn nút "Thanh Toán" để tiếp tục. Tại đây, nếu bạn có Mã Giảm Giá khuyến mãi của TechHost . Bạn nhập mã code vào ô như bên dưới. Sau đó, nhấn vào nút "Áp dụng mã" để kích hoạt. Ở phía trên sẽ thông báo khấu trừ chi phí giảm giá như hình ảnh bên dưới. Nhấn nút "Thanh Toán" để tiếp tục.

Lưu ý: Nếu hiện tại không có chương trình giảm giá nào thì bạn hãy sử dụng mã FTHOST10 để giảm giá 10% khi mua hosting, FTVPS5 để giả giá 5% khi mua VPS.

Bạn điền đầy đủ thông tin bên dưới. Thông tin "Email" và "Password" bên dưới, bạn sử dụng để quản lý dịch vụ của gói dịch vụ đăng ký.

Mời các bạn tham khảo các gói dịch vụ phía dưới đây.
VPS SSD căn bản
VPS SSD nâng cao