Mừng sinh nhật 6 năm Vhost giảm 60% cho tất cả các dịch vụ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Vhost thì họ đã tung ra chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn giảm đến 60% khi đăng ký các dịch vụ mới. Mã giảm giá được áp dụng từ ngày 6/9/2016 và kết thúc ngày 20/9/2016, không áp dụng cho các dịch vụ đăng ký tên miền chứng chỉ số SSL, Office 365 và các bản quyền phần mềm.

# Giảm 60% khi đăng ký dịch vụ mới

Bài viết được đăng tại freetuts.net

Thông tin chung:

  • Ngày bắt đầu: 6/9/2016
  • Ngày kết thúc: 20/9/2016
  • Giảm giá: 60% khi đăng ký mới, không áp dụng cho các dịch vụ đăng ký tên miền chứng chỉ số SSL, Office 365 và các bản quyền phần mềm

Lấy mã giảm giá

# Quà tặng đi kèm

Ngoài khuyến mãi 60% ra thì Vhost còn gửi kèm quà tặng cho các dịch vụ sau.

Dịch vụ hosting:

Tặng 1 tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info, .biz) đối với các gói hosting đăng ký 1 năm trở lên và chỉ ám dụng cho các gói bên dưới đây:

Dịch vụ SSD VPS:

Giảm giá đăng ký bản quyền CPanel chỉ với 200k/tháng và áp dụng cho dịch vụ SSD VPS và SSD Cloud. Ngoài ra khi thuê máy chủ bạn chỉ cần chi trả 2tr6/tháng với cấu hình 24 Cores / 32GB Ram / 250GB SSD.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một gói Hosting để được tặng 1 tên miền quốc tế kèm theo nhé các bạn, vừa giảm giá 60% vừa đc tặng thì dại gì không xúc :)

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.