Coupon Black Friday 2016

Black Friday là ngày thứ 6 đen tối là ngày mua sắm thỏa thích tại Hoa Kỳ thường rơi vào tháng 11 trong năm, ngày này các cửa hàng sẽ mở cửa cho phép khách hàng mua sắm với mức giảm giá rẻ như cho. Vào ngày này các cửa hàng đều mở cửa từ rất sớm, và vì là ngày mua sắm cho mọi người nên đa số các nhân viên cũng nghỉ để đi mua sắm cho riêng mình nên trong các cửa hàng lượng nhân viên cũng tương đối ít.

Hướng ứng phong trào mua sắm vào ngày thứ 6 đen này thì các công ty dịch vụ domain và hosting trong và ngoài nước cũng mở các đợt giảm giá cực hot, có nơi giảm lên tới 70% nên đây là cơ hội để bạn mua các gói cước giá trị cao nhưng chi phí rẻ. Và sau đây là một số chương trình giảm giá của các công ty dịch vụ trong và ngoài nước.

Black Friday - Thư giảm giá 50% hosting - 40% VPS tại AZDIGI

Thân chào quý khách hàng AZDIGI! Đầu tiên chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại AZDIGI. Nhân dịp mùa mua sắm Ngày thứ sáu đen tối (Black Friday) và Cyber Monday năm nay, chúng tôi khuyến mãi lên đến 50% tại các dịch vụ Hosting và VPS.

Black Friday - Vhost giảm giá vps hosting lên tới 75% rẻ như cho

vHost chân thành cảm ơn Quý đại lý, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Kể từ đầu năm 2016, vHost không thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như trước đây. Thay vào đó là việc nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn và làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

BẢN TIN/THÔNG BÁO
BẢN TIN/THÔNG BÁO X