ONET - VPS RAM khủng chỉ 100k và miễn phí Plesk 17 + PositiveSSL

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp VPS giá rẻ nhưng việc chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và chất lượng thì không hề đơn giản, bạn sẽ phải cân nhắc và lựa chọn nhũng nhà cung cấp lớn và uy tín như Vhost, tuy nhiên về giá cả thì không phải rẻ. Vậy hôm nay mình xin giới thiệu một gói VPS giá rất rẻ và chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng kí tại ONET, với chỉ 100k/tháng là bạn đã có thể sở hữu một gói VPS RAM khủng và miễn phí Plesk 17 + PositiveSSL.

Chi tiết khuyến mãi

Bài viết được đăng tại freetuts.net

Hầu hết các gói tại ONET đều giảm 60%, nhưng gói thông dụng nhất là gói 100k vì vừa rẻ mà dung lượng tương đối lớn.

Chi tiết giảm giá gói 100k như sau:

  • Giảm giá VPS từ 250k/tháng còn 100k/tháng.
  • RAM 2GB + HDD 20GB
  • Miễn phí Control Panel Flesk 17.
  • Miễn phí PositiveSSL.
  • Backup hằng tuần.

Gói VPS này mình nghĩ rất phù hợp với những bạn chơi MMO hoặc những bạn muốn mua VPS để học cách quản trị VPS.

Lấy mã giảm giá

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình và mã giảm giá VPS + Hosting khác, bạn có thể tham khảo tại đây.

Lưu ý: Giá gốc của gói này là 250k/tháng, vì vậy khi bạn đăng ký giá sẽ hiển thị là 250k/tháng, nhưng sau khi bạn nhập mã giảm giá thì lập tức sẽ tính là 100k/tháng.

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.