Pawelc là gì?

Cùng tìm hiểu đồng tiền kỹ thuật số Pawelc là gì, liệu đây có phải là loại tiền ảo có tương lai không? Và cách đầu tư như thế nào? Chúng ta cùng điểm qua một chút về nó nhé.

I. Pawelc là gì?

Theo như tìm hiểu của mình, thì Pawelc là tên gọi của một công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực đồng tiền kỹ thuật số đến từ nước Anh, chỉ mới được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 2/10/2019.

Có thể hiểu đơn giản đây là một hình thức kinh doanh kiếm tiền online trên mạng đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có thể do Pawelc là một dự án kiếm tiền online còn rất mới mẻ nên khi các bạn tra cứu từ khóa này trên mạng thì sẽ có rất ít thông tin về Pawelc để tìm hiểu.

pawelc PNG

Mình cũng đã thử tìm hiểu về Pawelc trên mạng nhưng hầu như thông tin không có nhiều, chỉ có duy nhất một fanpage trên Facebook có tên Pawelc Việt Nam được lập ra để tạo một công đồng kết nối những người tham gia dự án kiếm tiền này.

Theo như lời giới thiệu và quảng cáo của họ, thì đối với những ai tham gia dự án kiếm tiền online Pawelc sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Các nhà đầu tư từ 100$ đến 10,000$ được hưởng lợi nhuận 3% x 45 ngày làm việc (số 2). (Lãi % trả hàng ngày về của khách hàng)
  • Giới thiệu F1 nhận hoa hồng trực tiếp 3% (số 1).
  • Hoa hồng hưởng trên lãi tính của F1 là 10% (số 3).
  • Nhận Lương cứng (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật):
  • Doanh số F1 = 15.000$ nhận 15$ mỗi ngày.
  • Doanh số F1 = 30.000$ nhận 40$ mỗi ngày.
  • Doanh số F1 = 50.000$ nhận 70$ mỗi ngày.
  • Doanh số F1 = 70.000$ nhận 100$ mỗi ngày.
  • Doanh số F1 = 100.000$ nhận 150$ mỗi ngày.

Ngoài ra, người chơi còn có thể rút tiền từ Pawelc về ví Perfect Money của mình ngay lập tức.

II. Đầu tư qua Pawelc bằng cách nào?

Theo như chia sẻ từ cộng đồng Pawelc Việt Nam, để trở thành nhà đầu tư, thì yêu cầu đầu tiên và bắt buộc đó là người tham gia phải trở thành một thành viên của dự án Pawelc.

Sau khi người tham gia đã đăng ký thành công, bạn có thể tiến hành đầu tư một khoản ký gửi đầu tiên của mình cho dự án này. Tất cả các khoản tiền gửi của bạn phải được thực hiện thông qua Khu vực thành viên trên trang web của họ. Để truy cập vào khu vực này, bạn cần phải đăng nhập bằng tên user và mật khẩu thành viên mà bạn đã nhận được trong quá trình đăng ký trước đó.

Do mình cũng không am hiểu về lĩnh vực này lắm, nên nếu các bạn muốn tham gia hoặc tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dự án Pawelc thì hãy truy cập vào trang fanpage FB Pawelc Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về từ khoá Pawelc là gì. Chúc các bạn thành công!

Bình luận đã đóng, nếu có thắc mắc hãy đặt câu hỏi tại hoicode.com để admin trả lời.

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP