Xây dựng website bán hàng

Một website bán hàng có thanh toán online luôn là một project khó với những bạn mới vào nghề bởi việc phân tích cơ sở dữ liệu và sử dụng các API của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online rất khó khăn. Nhận thấy những khó khăn này nên bạn Tuyền (admin website hocphp.info) đã quyết định xây dựng một series hướng dẫn các bạn xây dựng một website bán hàng có thanh toán online, điều đặc biệt trong series này là bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và tất cả đề miễn phí.

Trong series sẽ hướng dẫn bạn phân tích cơ sở dữ liệu, tuy nhiên đây là cơ sở dữ liệu mà tác giả đưa ra nên có thể sẽ không phù hợp với một số hệ thống khác, vậy nếu bạn áp dụng project này vào dự án của riêng mình thì hãy cân nhắc và phân tích lại CSDL.

Mỗi video sẽ có phần comment để bạn đặt những câu hỏi, có phần download source nên bạn có thể xem tại đây hoặc tại kênh youtube đều được.

Nếu bạn thắc mắc tại sao series này lại đăng tại freetuts.net thì mình xin giải thích rằng hocphp.info nay đã gia nhập vào freetuts.net nên những bài viết mới trên hocphp.info sẽ không còn nữa, thay vào đó admin Tuyền sẽ là một tác giả chính tại freetuts.net

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP