Hướng dẫn đăng ký khóa học 21 bước kiếm tiền vói MOBE

Bản thân mình cũng từng kiếm tiền online với affiliate rồi nhưng chưa bao giờ tham gia một dự án nào mà có một khóa học hỗ trợ như thế này cả, và phải tốn phí :) Nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng, miễn sau khi học xong kết quả thu được nhiều kiến thức bổ ích và đặc biệt là có thể kiếm nhiều tiền.

Khóa học 21 bước kiếm tiền với MOBE sẽ định hướng cho bạn cách kiếm tiền online với affiliate nói chung và với MOBE nói riêng, đây là khóa học rất bổ ích, được tư vấn viên trực tiếp trao đổi nên nếu có thắc mắc gì là bạn có thể hỏi trực tiếp. Ngoài ra khóa học không mở tất cả các bước một lúc mà sẽ mở chỉ khi nào bạn hoàn thành bước hiện tại.

# Một số câu hỏi cần biết trước khi đăng ký khóa học 21 bước

Trước khi bắt đầu đăng ký với MOBE thì mình sẽ liệt kê những câu hỏi thường gặp khi bạn đăng ký học khóa này nhé.

Khóa học này có giá bao nhiêu?

Khóa học này có giá là 49$, tuy nhiên bạn có những quyền lựa chọn như sau: bạn được mua trước với giá là 1$ và học trong 1 tuần, sau 1 tuần nếu bạn cảm thấy khóa học hữu ích thì sẽ đóng vào tiếp 48$ nữa để học trọn khóa học. Sau khi học xong nếu bạn cảm thấy không ưng ý thì có thể yêu cầu họ refun lại số tiền mà bạn đã đóng. 

Thanh toán qua thẻ ngân hàng nào?

Thẻ có tính năng thanh toán quốc tế là có thể đăng ký khóa học $1 được - dạng thẻ có chữ Visa hoặc Master (Debit hoặc Credit đều được). Bạn có thể làm thẻ Visa/Master tại ngân hàng ACB và nộp vào 150K là lấy được luôn thẻ trong vòng nửa tiếng và đăng ký học được luôn (số dư duy trì thẻ còn lại sau khi thanh toán tối thiểu 100K theo quy định của các ngân hàng).

Không giao tiếp được tiếng Anh thì có sao không?

Hiện nay đã có huấn luyện viên (coach) người Việt nên nếu khi huấn luận viên của ban là người nước ngoài và bạn không thể trao đổi được thì có thể yêu cầu đổi sang huấn luyện viên người Việt.

Có được mở trước các bước hay không?

Theo quy định của MOBE thì không được phép mở trước các bước cho học viên, bởi làm như vậy lượng kiên thức sẽ rất nhiều, học viên sẽ cảm thấy như bị núi đè và cuối cùng là cảm thấy chán nản và bỏ cuộc, hãy đi chậm mà chắc nhé. Cũng có trường hợp coach sẽ mở khi bạn có yêu cầu, nhưng làm như vậy là coach đó đã vi phạm vào quy định của MOBE.

Có phải mình đang chạy affiliate cho khóa học này?

Chính xác, khi bạn mua khóa học này thì tức là bạn đã mua sản phẩm của MOBE, và mình là người giới thiệu nên mình có nhận một khoảng tiền hoa hồng. Tuy nhiên trong nhóm Cường thì bạn được nhận lại số tiền đó nên bạn hãy yên tâm nhé.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ QUA TEAM CƯỜNG

Mình có ưu đãi dành cho bạn đây, nếu bạn đăng ký qua link của mình cung cấp thì bạn sẽ trở thành thành viên của nhóm của CƯUÒNG, lúc này bạn sẽ được tài trợ một khoảng chi phí cho khóa học này là 30$, tức là bạn mua với giá 49$, sau 30 ngày nếu bạn không yêu cầu hoàn tiền thì CƯỜNG sẽ gửi lại bạn 30$.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách đăng ký nhé. Chúng ta có hai cách đăng ký, cách thứ nhất là mua trọn gói 49$, và cách thứ hai là mua học thử giá 1$.

# Hướng dẫn đăng ký khóa học 21 bước trọn gói 49$

Đầu tiên bạn hãy vào trang đăng ký 21 step bussiness của MOBE, tại đây bạn sẽ tiến hành điền thông tin thanh toán cho khóa học. Lưu ý là bạn phải nhập thông tin đúng nhé, không được nhập thông tin ảo.

1/ Xác nhận một số thông tin

Mới đầu vào bạn sẽ thấy một trang thông tin nhập email, bạn hãy nhập email của bạn vào và click vào button FIND OUT HOW nhé.

Một trang khác hiện ra, tại đây bạn hãy đọc thông tin giới thiệu để biết sơ lược về khóa học nhé, nó được viết bằng tiếng Anh. Bạn kéo xuống một chút và click vào nút ENROLL NOW.

2/ Nhập thông tin cá nhân

Bạn cần phải nhập thông tin cá nhân của bạn như hình sau.

3/ Nhập địa chỉ của bạn

Bạn phải nhập đúng địa chỉ vì đây là địa chỉ bạn sẽ nhận sách miễn phí sau khi hoàn thành khóa học.

4/ Nhập thông tin thanh toán

Bạn hãy chọn phương thức thanh toán và thông tin thẻ mà bạn muốn thanh toán.

Tiếp theo bạn cần check vào ô by Checking here ... và cuối cùng là click vào Order Now.

Lưu ý: Khi bạn click vào order thì MOBE sẽ gợi ý thêm 3 khóa học khác, bạn hãy click vào No Thanks! để đi đến trang hoàn thành thanh toán nhé.

5/ Hoàn thành form thông tin cá nhân

Sau khi thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được trang nhập thông tin của bạn, các thông tin như: tên, họ, tuổi tác, thu nhập của bạn, tại sao bạn muốn kinh doanh với MOBE ... Sau khi nhập xong bạn hãy click vào nút Gửi Đi ở phía dưới cùng nhé. 

Tiếp theo bạn vào check mail để xem thông tin mà bạnd đã thanh toán, kèm theo tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống MOBE.

# Hướng dẫn đăng ký khóa 21 bước học thử với 1$

Khi đăng ký với chương trình này thì có một điều bắt buộc đó là sau này bạn phải mất một khoảng 50$/tuần để chạy ads. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký qua link của mình thì chi phí đó sẽ được team Cường hỗ trợ.

Đầu tiên bạn vào trang đăng ký học thử 21 steps business, sau đó bạn thực hiện các bước sau.

1/ Thực hiện 3 bước khảo sát

Bạn hãy hoàn thành ba bước khảo sát sau khi click vào link trên nhé, cứ nhập thông tin nó yêu cầu rồi click Next, bước cuối cùng click vào YES! LET ME IN!.

2/ Xem video và thông tin bắt buộc

Bạn hãy dành một chút thời gian để đọc qua trang này nhé. Có rất nhiều thông tin nhưng bạn cần chú ý nhất là phần requirements, đây là phần mà bạn cam kết khi học khóa học thử này.

Tại cam kết đầu tiên là ban phải chi thêm 50$ một tuần để chạy quảng cáo. Tuy nhiên nếu tham gia vào team của CƯỜNG thì bạn sẽ được hỗ trợ khoảng chi phí này. Quà tặng không giới hạn.

Mọi thứ ok rồi thì click vào nút  GET ACCESS để vào trang đặt hàng thôi.

3/ Nhập thông tin cá nhân

Bạn hãy nhập thông tin thật của bạn nhé.

4/ Nhập thông tin địa chỉ

Bạn hãy nhập địa chỉ thực của mình nhé, sau này sẽ được dùng để nhận quà từ MOBE.

5/ Nhập thông tin thẻ thanh toán

Bạn cần nhập thông tin thanh toán, check vào ô By checking .... và cuối cùng là click vào nút Order Now!.

Lưu ý: Khi bạn click vào order thì MOBE sẽ gợi ý thêm 3 khóa học khác, bạn hãy click vào No Thanks! để đi đến trang hoàn thành thanh toán nhé.

6/ Hoàn thành form thông tin cá nhân

Sau khi thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được trang nhập thông tin của bạn, các thông tin như: tên, họ, tuổi tác, thu nhập của bạn, tại sao bạn muốn kinh doanh với MOBE ... Sau khi nhập xong bạn hãy click vào nút Gửi Đi ở phía dưới cùng nhé. 

Tiếp theo bạn vào check mail để xem thông tin mà bạnd đã thanh toán, kèm theo tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống MOBE.

Nguồn: freetuts.net

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

UNICA - Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

(Giảng viên: )

XEM
UNICA - KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017

(Giảng viên: )

XEM
UNICA - AFFILIATE SUMMIT 2017

(Giảng viên: )

XEM
KYNA - Thúc đẩy doanh số bán hàng với Affiliate Marketing

(Giảng viên: Văn Thượng Hỉ)

XEM
KYNA - 10 phút mỗi ngày kiếm thêm 1tr/tháng với Affiliate Marketing

(Giảng viên: Access Trade)

XEM