Kết thúc phần xây dựng hệ thống rút gọn link

Combo 8 khóa học lập trình FullStack cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 8 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Combo 5 khóa học lập trình Frontend cực rẻ

Đây là gói combo được freetuts tạo ra nhằm giúp các bạn mua 5 khóa học tại FEDU với chi phí cực rẻ, nói chung là rẻ nhất :)

Xem tại đây

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong lộ trình xây dựng hệ thống của mình, đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc, nếu không bạn sẽ không thể tạo được hệ thống thu nhập thụ động.

# Kết thúc bước này bạn cần có những gì?

Sau khi kết thúc phần này bạn phải đạt được những kết quả như sau:

Hiểu được rút gọn link là gì: Phải chắc chắn là bạn hiểu nguyên tắc hoạt động của rút gọn link, tránh những hiểu lầm cơ bản về hình thức kiếm tiền online này.

Chon được kênh rút gọn: Bạn phải chọn kênh rút gọn để chơi, mình khuyên nên chọn kênh mà mình đề xuất ở bài trước nhé, bởi vì kênh đó mình đã kiểm tra khá uy tín, các tiêu chí đều đạt được.

Xây dựng xong kênh youtube: Bạn phải có một kênh youtube để hỗ trợ trong quá trình chơi link rút gọn, đương nhiên bước này chỉ là tạo kênh, việc sau này bạn phải tự mình làm content cho kênh.

Xây dựng xong group và fanpage: Đây là nguồn traffic khá ngon và bổ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua được, bạn phải xây dựng xong 1 fanpage và ít nhất là 1 group để chạy link. Đương nhiên bạn phải tìm cách để lôi kéo người join vào group.

Xây dựng xong website: Website rất quan trọng, về lâu dài thì đây mới chính là nguồn thu nhập thụ động mà bạn cần phải hướng tới. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ trên website như đăng bài viết, tối ưu website, SEO website lên top google.

Trên là tất cả những thứ bạn phải thực hiện xong. Không chỉ kiếm tiền với rút gọn link mà ngay cả khi làm với các hình thức khác như affiliate sản phẩm, bán hàng online ... thì mô hình này đều là chuẩn chung, nghĩa là cũng sẽ xây dựng hệ thống y như thế này.

Đương nhiên khi xây dựng xong bạn phải làm rất nhiều thứ thì hệ thống của bạn mới phình to ra được, không phải tự dưng có người dùng, không phải tự dưng được mọi người biết đến, mà đó là một quá trình khổ tâm, đầu tư thời gian và tiền bạc thì bạn mới đủ khả năng để quản lý.

# Tôi sẽ làm gì tiếp theo

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn đó là tìm hiểu sơ lược về những chức năng chính trong hệ thống rút gọn link, bước này cũng khá quan trọng bởi bạn phải hiểu hết các chức năng trong đó thì mới chạy link một cách dễ dàng.

Mình sẽ giới thiệu một công cụ để quản lý link đó là weltop.vip, đây là website sẽ giúp bạn quản lý link thông qua API của các kênh rút gọn. Điểm mạnh của website này là khả năng chuyển đổi kênh rất nhanh, nghĩa là nếu bạn đang chơi 123link nhưng sau một thời gian bạn đổi sang vinaurl thì chỉ cần 5 giây cấu hình được, bạn không cần phải cập nhật các đường dẫn đã share trên internet.

Ok, mọi thứ chỉ có vậy, hẹn gặp lại bạn ở phần tiếp theo nhé.

-------------------#####-------------------

DỰ ÁN MẪU CỦA CASE STUDY

Dự án mẫu của case study này chính là blog của mình luôn freetuts.net. Bạn hãy theo dõi quá trình mình xây dựng blog để chơi rút gọn link nhé, bạn sẽ hiểu rút gọn link là gì và chơi như thế nào.

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net