65 tuyệt chiêu chạy quảng cáo Google Adwords giúp tiết kiệm 50% ngân sách

Trong khóa học này bạn sẽ được học 65 tuyệt chiêu khi chạy quảng cáo với Google Adword giúp tiết kiệm lên đến 50% chi phí, điều này là mơ ước của rất nhiều người đấy, cơ hội của bạn tăng doanh thu và giảm chi phí đầu tư. Cùng mình tìm hiểu sơ lược về khóa học này nhé.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC 65 tuyệt chiêu chạy quảng cáo Google Adwords giúp tiết kiệm 50% ngân sách
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
GIẢNG VIÊN Bùi Quang Cường - Founder & CEO iViet Solution, Giảng viên Marketing tại Đại học FPT
THỜI LƯỢNG 07 giờ 22 phút
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo theo từ khóa có thu phí (Advertisement keywords), đây là một dịch vụ thương mại của Google nhằm mục đích thu phí từ việc hiển thị quảng cáo khi người dùng tìm kiếm trên công cụ google.com mà họ đã tạo ra.

Như chúng ta đã biết, google là một công cụ tìm kiếm dữ liệu trên internet số 1 thế giới với lượng tìm kiếm hàng tỉ lượt mỗi ngày. Theo thông kê thì cứ 100 người sử dụng internet thì có đến hơn 70 người sử dụng google để tìm kiếm, đây chính là điểm quan trọng mà google tạo ra dịch vụ quảng cáo của mình trên công cụ này.

Theo thói quen thì khi bạn tìm kiếm một sản phẩm hay một thông tin nào đó trên google thì sẽ vào trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm, như vậy nếu dịch vụ của ai được đưa lên đầu thì sẽ có khách hàng, còn những trang phía dưới thì tỉ lê sẽ thấp hơn. Với lợi ích này thì google đã thu phí của người bán hàng và khách hàng không hề biết.

Vậy tóm lại Google Adwords là dịch vụ hiển thị quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm trên trang google.com, hoặc hiển thị trên các website có đặt Unit quảng cáo của Google (hay còn gọi là các website thuộc network của Google) .Số tiền mà khách hàng trả cho Google sẽ tính theo click và số tiền của mỗi click trên các quốc gia là khác nhau.

Adwords được ra mắt vào năm 2000 và đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận được khách hàng gần xa, thậm chí là khách hàng trên bất cứ đâu trên thế giới, tạo ra doanh thu rất cao so với ngân sách mà họ bỏ ra. Tuy nhiên không phải ai chạy adwords cũng tiết kiệm được ngân sách, chỉ có những người có kinh nghiệm chuyên nghiệp thì mới làm được.

Tại sao sử dụng Google Adwords?

Đây là câu hỏi mà ai cũng muốn biết, thay vì đi trả lời câu hỏi này thì mình sẽ liệt kê một số lợi ích từ việc chạy quảng cáo google adwords, từ đó bạn sẽ biết tại sao lại sử dụng dịch vụ này nhé.

Nhắm đúng khách hàng

Khi bạn chạy một chiến dịch marketing thì mong muốn lớn nhất là tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng, và điều này Adwords làm được, bởi dịch vụ của họ hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm và theo từ khóa mà người dùng đang tìm, hoặc sẽ hiển thị trên các trang web đối tác của google theo đúng nội dung của website đó. Ví dụ mình có blog viết về lập trình thì khi vào trang này bạn sẽ thấy các quảng cáo về dịch vụ hosting, dịch vụ làm website, khóa học giá rẻ.

Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Vì nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nên tính hiệu quả rất cao, chi phí bỏ ra lại rất rẻ, có khi chỉ vài trăm đồng là có được 1 khách hàng. Nếu bạn từng làm tờ rơi để marketing thì sẽ thấy tính hiệu quả không cao, bởi khách hàng nhận tờ rơi thuộc nhiều thể loại, không tập trung đúng vào cái mà người dùng cần.

Bạn chỉ tốn tiền khi khách hàng click vào quảng cáo, và google cho phép bạn quản lý chiến lược của mình theo ngân sách tạo sẵn theo ngày, bạn có thể tối ưu theo khu vực, giới tính, độ tuổi, ... Rõ ràng là rất tiện dụng và đánh vào trúng khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng quản lý, quảng cáo tạo nhanh

Google Adwords cung cấp cho bạn phần quản trị rất chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng quản lý quảng cáo của mình mà không cần thông qua nhân viên của họ. Khi bạn tạo một quảng cáo thì chỉ cần 5 phút là quảng cáo sẽ hiển thị, sau khi hiển thị bạn cũng có thể thay đổi những thông tin trên quảng cáo rất dễ dàng.

Thống kê cập nhật ngay và chuyên nghiệp

Phần thống kê rất quan trọng, nó sẽ hiển thị phần kết quả cho bạn xem để thay đổi chiến dịch cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn có thể mở hoặc tắt quảng cáo bất cứ lúc nào, nói chung mọi thứ đề do bạn quản lý.

Google có hơn 50 loại báo cáo với đầu đủ thông tin như về giới tính, độ tuổi, hệ điều hành, trình duyệt, quốc gia ... giúp bạn theo dõi được biến động của quảng cáo để thay đổi chiến dịch phù hợp.

Google Adwords tính phí như thế nào?

Nếu bạn từng tham gia kiếm tiền online thì sẽ thấy có rất nhiều hình thức tính phí, trong đó google chỉ tính phí với ba hình thức sau:

CPC - Cost per Click

Hình thức tính phí theo số lần nhấp chuột vào quảng cáo, bạn sẽ trả tiền trên tổng số nhấp chuột trong chiến dịch.

CPM (Cost per Miles)

Hình thức tính phí theo số lần quảng cáo hiển thị cho 1000 lượt view.

CPA (Cost per Action)

Tính phí cho hành động rõ ràng trên website của bạn như click vào banner, button hoặc đăng ký một form thông tin nào đó.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Google adwords để marketing dịch vụ của mình, thường thì họ sẽ chọn tới các công tuy chuyên về lĩnh vực này, hoặc họ sẽ thuê nhân viên về làm trực tiếp. Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì hãy chọn khóa học 65 tuyệt chiêu tiết kiệm 50% chi phí khi chạy adwords này nhé.

Kết quả sau khi học xong

Khóa học với nội dung rất dài lên tới hơn 6h, nên bạn sẽ học được rất nhiều tuyệt chiêu khi chạy quảng cáo với Google Adwords. Bạn sẽ học được những thứ sau:

  • Có tư duy chạy quảng cáo, tránh được những lỗi chết người 
  • Biết lập kế hoạch chạy quảng cáo hiệu quả, tối ưu chi phí
  • Nắm rõ các công cụ quản lý trong Google Adwords
  • Biết được nhiều chiến dịch tối ưu
  • Biết cách hạn chế tối đa các click ảo, click tặc

Tóm lại sau khi học xong bạn có thể đi làm vào vị trí marketing trên google adwords. Bạn có thể tự làm dự án riêng hoặc làm cho công ty, bạn cũng có thể tham gia vào các dự án kiếm tiền online như affiliate marketing, thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng.

Đăng ký link này để được giảm giá tốt