Học Zalo Marketing - bán hàng trên Zalo từ căn bản đến nâng cao

Với Facebook và Google là hai ông trùm nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ, còn tại Việt Nam thì không ai có thể bỏ qua Zalo, đây là một mạng xã hội rất thân thiện với người dùng Việt Nam, và hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này để liên lạc với nhau qua tin nhắn, gọi điện miễn phí.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Học Zalo Marketing - bán hàng trên Zalo từ căn bản đến nâng cao
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
GIẢNG VIÊN Lê Văn Trường
THỜI LƯỢNG 04 giờ 43 phút
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Zalo Marketing là gì?

Về định nghĩa marketing thì nơi nào cũng giống nhau, Facebook marketing hay Youtube marketing thì đều có chung đặc điểm là chạy marketing dựa trên nên tảng của bên thứ ba (Facebook, Youtube). Vậy Về khái niệm Zalo marketing là gì thì mình xin giải thích như sau:

Zalo marketing là hình thức bán hàng trên mạng xã hội Zalo, dựa vào khách hàng tiềm năng đang sử dụng Zalo thì đây là nơi mà không một nhà bán hàng nào có thể bỏ qua.

Việc bán hàng trên Zalo không hề đơn giản, ban phải tự trải nghiệm qua nhiều lần bán hàng, chạy quảng cáo nhiều lần và tích lũy dần, đây là lý do tại sao nhiều người  đăng ký khóa học Zalo thay vì tự học.

Tại sao cần bán hàng trên Zalo?

Zalo là mạng xã hội dành cho người Việt, mà bạn lại là người Việt nên người dùng ở đó rất có thể là khách hàng tiềm năng của bạn, chính vì vậy có rất nhiều nhà bán hàng đã thành công trong việc tiếp thị sản phẩm trên Zalo.

Phần này mình sẽ tổng hợp một số lý do tại sao cần bán hàng trên Zalo:

Zalo sở hữu lượng quý khách tiềm năng: Lượng người dùng trên Zalo rất nhiều, đây là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam nên việc bán hàng trên này là hoàn toàn hợp lý. 

Điểm mạnh của Zalo là đa số người dùng thực bởi việc đăng nhập vào Zalo sẽ kết nối với số điện thoại của người dùng, và hiện nay các nhà mạng đang dần hoàn thiện về việc cấp cho mỗi cá nhân chỉ một số điện thoại mà thôi. 

Độ tuổi sư dụng Zalo vào khoảng từ 18 -> 25 tuổi, đây là đối tượng sử dụng dịch vụ mua bán online nhiều nhất, và hay mua hàng nhất :) rất tiềm năng.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả: Zalo là mạng xã hội nên bất cứ ở đâu có mạng là kết nối được, mà ở VN thì hầu như đã phủ sóng toàn quốc. Đa số người dùng Zalo sử dụng điện thoại để chat, nên độ tương tác rất cao.

Về nguyên tắc hoạt động thì nó cũng không khác gì  Facebook Marketing.

Tiết kiệm chi phí tối đa: Zalo là mạng xã hội miễn phí nên chi phí bạn bỏ ra cho việc chạy marketing tương đối rẻ, sẽ là miễn phí () nếu bạn không sử dụng dịch vụ quảng cáo của Zalo.

Bạn làm được gì sau khi học xong?

Khóa học sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp với người mới bắt đầu, và học xong bạn sẽ làm được những việc sau:

  • Hiểu được tông quan về Zalo marketing
  • Tối ưu hóa kinh phí khi chạy Zalo marketing
  • Cách chạy Zalo Ads hiệu quả
  • Nhiều tips bán hàng thực tế trên Zalo

Nói chung học xong bạn có thể tự triển khai marketing trên mạng xã hội Zalo.

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

  1. Phần 1: Tổng quan về Zalo Marketing

  2. Phần 2: Bán hàng trên tài khoản zalo cá nhân chi phí bằng 0

  3. Phần 3: Cách xây dựng cửa hàng trên Zalo Official Account

  4. Phần 4: Quảng cáo Zalo Marketing

  5. Phần 5: Content Zalo Marketing

  6. Phần 6: Tổng kết chương

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY