Khóa học lập trình PHP căn bản của ZendVN miễn phí

Nếu ban là người mới bắt đầu học lập trình Web với PHP thì đây là khóa học rất phù hợp với bạn, giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của sinh viên. Với việc chia thành hai cấp độ và cấp đầu tiên cho phép học viên được học miễn phí để trải nghiệm chất lượng của khóa học và quyết định mua hay không.

Nói đến ZendVN thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một website đào tạo lập trình viên online rất nổi tiếng trong lĩnh vực lập trình web nói chung và PHP nói riêng. Hiện nay ZendVN cũng có một số khóa học về lập trình và họ đang không ngừng phát triển để đưa ra những khóa học chất lượng. Mình không nói nhiều về nội dung học nhé vì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học miên phí ở bước đầu tiên rồi mới quyết định mua.

Khóa học PHP căn bản Level 1

Khóa học này bao gồm các kiến thức nền tảng về kỹ thuật lập trình, đây là hệ thống kiến thức khá quan trọng mà bạn cần phải nắm vững để học thêm các phần nâng cao.

Đăng ký miễn phí

Khóa học PHP căn bản Level 2

Level 2 có cập độ cao hơn, tại đây bạn sẽ được ôn tập lại kiến thức mà bạn đã học ở level 1, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề thường gặp phải trong quá trình làm việc với PHP, bạn sẽ được thực hành với những bài tập thể hiện cho những chức năng có trong thực tế như giỏ hàng, upload file, session, lọc dữ liệu và đặc biệt là lập trình hướng đối tượng.

Đang có chương trình giảm 40% học phí đó bạn

Đăng ký giá 450k

Khóa học lấy tin tự động, tìm hiểu HTACCESS và Ajax

Đáng lẽ mình không giới thiệu khóa học này nhưng do mình thấy nó khá hay và rất cần thiết trong quá trình xây dựng dự án trong thực tế nên mình đưa vào luôn. 

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để lấy tin tự động từ một website khác, đồng thời giới thiệu các chức năng của file HTACESS và quy trình xử lý Ajax. Mình thấy 3 nội dung này khá là hay nên bạn hãy đăng ký học nhé.

Đang có chương trình giảm 40% học phí đó bạn

Đăng ký giá 300k

Trên là mình đã giới thiệu xong 3 khóa học rất hay được xây dựng bởi ZendVN

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.