Khóa học lập trình Winform với C# qua 10 ứng dụng

Tiếp nối sự thành công của khóa học nền tảng lập trình C# thì trong khóa học này sẽ vận dụng những kiến thức mà bạn đã học được để xây dựng các ứng dụng thực tế.

Đối tượng học là ai?

Đây là khóa học thực hành với C# qua các ứng dụng Winform thực tế nên để học được khóa này bắt buộc bạn phải biết lập trình C# căn bản, bạn phải có một chút tư duy lập trình thì mới áp dụng vào khóa học được. Khóa học có ôn lại một chút kiến thức về các control trong Winform nên bạn không cần lo sợ phần này, miễn sao phần kỹ thuật lập trình C# bạn OK là được.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, nhất là các em sinh viên, những bạn đang đi làm mong muốn học C# nhưng không có nhiều thời gian nghiên cứu thì đây là khó rất phù hợp, bởi nếu tự nghiên cứu thì sẽ mất rất nhiều thời gian, ông bà ta có câu "đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn" phải không các bạn.

Những anh chị nào có em út đang học lập trình C# cũng nên mua cho các em học, bởi mình nghĩ một khi đã đi làm thì sẽ không có nhiều thời gian truyền đạt lại kiến thức cho đàn em. Bản thân mình cũng đã mua khóa này cho đứa em đang học CNTT ở DH CNTT TP HCM.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Khóa học lập trình Winform với C# qua 10 ứng dụng
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Bạn sẽ được gì sau khi học khóa này?

Học xong bạn sẽ có kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình C#, bạn có thể tự tạo ra một ứng dụng winform hoàn chỉnh mà không cần phải nhơ sự giúp đỡ của ai.

Bạn sẽ thành thạo lập trình ứng dụng C#, xây dựng được các ứng dụng thực tế trong bài học, sử dụng thuần thục các control trong winform, cũng như thành thạo xử lý kết nối và truy vấn database.

Ngoài ra khóa học còn cung cấp cho bạn kỹ năng mềm như: Kỹ năng gỡ rối, kỹ năng code ít lỗi giúp skill bạn ngày càng giỏi hơn. 

Còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học lập trình window form với C# qua 10 ứng dụng thực tiễn?

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

  1. Phần 1: Lập trình Windows Form nâng cao trong C#

  2. Phần 2: Xử lý tập tin trong C#

  3. Phần 3: Lập trình cơ sở dữ liệu trong C#

  4. Phần 4: Kiến trúc đa tầng trong C#

  5. Phần 5: Giới thiệu một số Third party Component

  6. Phần 6: Đóng gói ứng dụng

  7. Phần 7: Bài tập rèn luyện tổng hợp- có đáp án

  8. Phần 8: Bài tập rèn luyện tổng hợp- tự giải

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY