Khóa học nền tảng lập trình C# và WinForm căn bản

C# được xem là ngôn ngữ lập trình cấp cao, nó không tồn tại khái niệm về lập trình module theo hàm mà sử dụng lập trình hướng đối tượng 100%, vì vậy bạn sẽ học được C# khi và chỉ khi bạn đã có nền tảng về lập trình C/C+.

C# là gì?

C# hay còn gọi là C thăng, là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, và cũng là phần khởi đầu trong ké hoạch xây dựng công nghệ .NET của họ. C# được xem là ngôn ngữ cân bằng giữa các ngôn ngữ khác như Java, C/C++, Visual Basic, ...

C# là ngôn ngữ đa năng, bạn có thể làm mọi thứ với nó, từ web, game, mobile app, window form app, ... nói chung tất cả mọi thứ C# đều làm được, bởi đây là ngôn ngữ mà Microsoft đầu tư rất bài bản.

Làm việc với C# bạn sẽ cảm thấy rất dễ quản lý mã nguồn, code mạch lạc, mọi thứ đều hướng đối tượng nên nếu áp dụng các mô hình xây dựng phần mềm như 3 lớp, MVC thì quả sức mạnh của nó tăng lên rõ rệt.

Với Mobile: Bạn dùng C# để xây dựng các ứng dụng trên IOS, Android, ...

Với Web: Sử dụng ASP để xây dựng ứng dụng Web.

Với Window Form: Có rất nhiều nền tảng C# giúp bạn làm việc này.

Tòm lại khi học C# bạn có thể theo nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng bạn phải thật nắm vững phần kiến thức căn bản bởi đó là tư duy lập trình. Nếu bạn đã từng làm việc với JAVA thì chắc sẽ hiểu vấn đề này, ta sẽ phải học JAVA Core trước rồi mới học sang JSP, lập trình Android.

Giỏi C# có xin được việc không?

C# là ngôn ngữ rất thông dụng nên có rất nhiều công ty sử dụng nó, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi học ngôn ngữ này nhé. Bạn có thể lên các trang tuyển dụng để xem, việc làm ở đó rất nhiều, điều quan trọng là bạn biết làm và làm có giỏi không mà thôi.

Hiện nay C# có thể làm ở rất nhiều lĩnh vực HOT như website, game và mobile, các lĩnh vực này đang rất thiếu nhân lực giỏi, nên nếu bạn mạnh về lĩnh vực nào thì hãy apply vào các công ty đang tuyển dụng ở lĩnh vực đó.

Ngoài làm việc trong giờ hành chính ra bạn cũng có thể nhận dự án về làm riêng, kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Hiện nay có rất nhiều trang việc làm dành cho freelancer  như vlance.vn, freelancer.com, ... nên nếu bạn có thời gian rãnh thì hay lên các trang đó để tìm dự án nhé.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Khóa học nền tảng lập trình C# và WinForm căn bản
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
TÁC GIẢ Trần Duy Thanh
THỜI GIAN 19 giờ 38 phút
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Học xong khóa C# bạn sẽ làm được gì?

Khóa học này tập trung vào học kỹ thuật lập trình với C#, sau đó áp dụng nó vào thực tế trong các ứng dụng window form. Bạn sẽ được học tất cả các đối tượng control dùng để viết phần mềm, sau đó thực hành ở các bài tập nhỏ khác nhau.

Học xong bạn sẽ nắm chắc được các phần:

 • Kỹ thuật lập trình như biến, vòng lặp, lệnh rẻ nhánh
 • Hiểu rõ kỹ thuật lập trình hướng đối tượng trong C#
 • Sử dụng nhuần nhuyễn các control xây dựng form
 • Thực hành được các dự án thực tế

Bạn sẽ làm được: Các ứng dụng trên Window Form

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

 1. Phần 1: Giới thiệu về lập trình C#, cách cài đặt và sử dụng công cụ lập trình

 2. Phần 2: Tổng quan lập trình C#

 3. Phần 3: Cách thức debug và xử lý biệt lệ trong C#

 4. Phần 4: Chuỗi, mảng và collection trong C#

 5. Phần 5: Lập trình hướng đối tượng trong C#

 6. Phần 6: Lập trình Windows Form cơ bản trong C#

 7. Phần 7: Các bài tập rèn luyện tổng hợp - Có đáp án

 8. Phần 8: Các bài tập rèn luyện tổng hợp - tự giải

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY