Khóa học nền tảng SEO bài bản - SEO có hệ thống

Bạn có biết google là công cụ tìm kiếm online đứng top 1 thế giới về lượng truy cập không? Hầu như bất kì ai sử dụng internet đều sử dụng công cụ này để tìm kiếm nội dung trên internet. Ví dụ mình cần tìm khóa học SEO online thì sẽ lên google và search với từ khóa là "khóa học SEO online", và đương nhiên sẽ tìm đến kết quả cao nhất để truy cập, đấy chính là lý do mình muốn giới thiệu khóa học này.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Khóa học nền tảng SEO bài bản - SEO có hệ thống
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
GIẢNG VIÊN Anh Đình Tỉnh, Founder & CEO LEADGLE Media, GĐ Marketing Công ty Du Học Đăng Quang.
THỜI LƯỢNG 06 giờ 07 phút
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

SEO là gì?

SEO là một thuật ngữ trong tiếng Anh và từ đầy đủ của nó là Search Engine Optimization, dịch sang tiếng Việt hơi tối nghĩa nên bạn có thể hiểu đơn giản như thế này: SEO là cách mà bạn đưa một trang web lên kết quả cao nhất tương ưng với một từ khóa nhất định khi người dùng tìm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, .. và ưu tiên nhất vẫn là Google.

Phân bổ ra thì có rất nhiều từ khóa nói về SEO như SEO google, SEO Youtube, SEO Blogspot, nhưng chung quy lại thì mục đích cuối cùng vẫn muốn bài viết được ưu tiên trả về đầu tiên trong danh sách tìm kiếm được. Và để thực hiện được điều này thì bạn phải thực hiện một cách bài bản, vì ai cũng muốn website mình lên TOP nên cạnh tranh rất cao, ai cao tay hơn thì sẽ thắng.

Tại sao cần học SEO?

Chi phí thuê một SEOer và làm fulltime rất cao, và mọi thứ sẽ bị phục thuộc vào người đó nên về lâu dài bạn sẽ không tự chủ được hệ thống. Mình từng biết có những bạn đi làm SEO sau khi nghỉ việc thì tháo hết backlink dẫn đến website bị rớt lơ lửng trong thời gian rất ngắn, vì vậy nếu bạn tự quản lý được nội dung trên website của mình thì điều đó thật tuyệt.

Hoặc nếu bạn muốn theo nghề SEO để kiếm tiền thì cũng hoàn toàn hợp lý, lương cao, dễ dàng làm dự án riêng khi có ý tưởng, dễ dàng học thêm các kiếm thức như marketing và tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền online rất dễ dàng.

Nói tóm lại, SEO là nghề hái ra tiền và rất dễ khởi nghiệp, khóa học phù hợp với sinh viên, học sinh, các cá nhân đang kinh doanh online, giám đốc, leader các công ty muốn tìm hiểu SEO để giám sát nhân viên.

Học xong sẽ làm được gì?

Nội dung khóa học được đánh giá là rất thực tế, sát thực với những gì mà người mới bắt đầu mong muốn. 

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn xây dựng hệ thống bài bản, từ các thuật toán SEO của google, phân tích từ khóa,  phân tích đối thủ, cách đi cho đến các vấn đề nâng cao như các lỗi thường gặp khi đi link, mẹo đăng bài hoặc đi link trên các forum lớn, ...

Tóm lại học xong bạn sẽ có tổng kiến thức cần có của một người làm SEO, bạn có thể tự mình xây dựng một hệ thống vệ tinh bài bản, quản lý đi link hiệu quả và tối ưu, tránh được các lỗi cơ bản dẫn đến rất hạng trên các công cụ tìm kiếm, giúp từ khóa lên TOP bền vững.

Ngoài ra bạn có thể đi xin việc làm dễ dàng, sẽ không bị lo lắng ở vòng phỏng vấn đầu tiên bởi kiến thức thực tế, tưởng chừng như bạn đã làm nghề SEO đã vài năm.

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

 1. Phần 1: Làm quen với SEO

 2. Phần 2: Tạo Website với Blogspot để làm SEO

 3. Phần 3: Phân tích từ khóa và đối thủ trong SEO

 4. Phần 4: Sử dụng Webmaster Tool và Google Analytics

 5. Phần 5: Bài viết chuẩn SEO - Thực hành SEO Onpage

 6. Phần 6: Social SEO - Chiến lược sử dụng Social trong SEO

 7. Phần 7: SEO Offpage - Thực hành SEO Offpage

 8. Phần 8: SEO hình ảnh, Video và Local SEO

 9. Phần 9: Google phạt và cách giải quyết

 10. Phần 10: Cách phân tích tạo Plan SEO

 11. Phần 11: Tổng kết khóa học SEO

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY