Khóa học lập trình JAVA CORE trong 4 tuần

JAVA là ngôn ngữ lập trình rất phổ biến hiện nay, theo JAVA bạn sẽ có rất nhiều hướng đi, từ lập trình mobile, lập trình ứng dụng cho đến lập trình Web, tất cả đều sử dụng nền tảng của JAVA CORE.

Tại sao cần học JAVA?

Bạn biết không, tất cả các trường đại học đều đưa JAVA vào bộ môn chuyên ngành để giảng dạy, lý do rất đơn giản bởi JAVA được sử dụng rất rộng rãi, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Lập trình di động: Bạn sử dụng JAVA để viết app cho Android
 • Lập trình Web: Bạn sử dụng JAVA Web JSP để viết web
 • Lập trình ứng dụng: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng JAVA để viết ứng dụng trên desktop
 • Lập trình Server: Bạn nghe tới JAVA Red Hat chưa, nó được sử dụng trên Linux Server

Như vậy nếu biết JAVA Core thì bạn hoàn toàn có khả năng nghiên cứu sâu vào những chủ đề trên, việc này sẽ mất một khoảng thời gian ngắn hơn là bạn phải học từ đầu, bởi JAVA Core là nền tảng cho tất cả.

Ngoài 4 chuyên ngành trên thì còn rất nhiều nên mình khônng thể liệt kê hết được, và cũng có thể xem là không cần thiết bởi tại Việt Nam chỉ thông dụng với 3 lĩnh vực đó là Java Android, Java App và Java Web.

Học JAVA có dễ xin việc không?

Khi bạn giỏi về JAVA thì bạn sẽ chọn một hướng đi nhất định, ví dụ bạn theo hướng lập trình mobile thì bạn sẽ học thêm về lập trình android, hoặc là các framework như lập trình Kotlin. Còn phía API thì bạn có thể sử dụng JAVA Web, tất cả đều hoạt động dưới nền tảng của JAVA Core.

Việc làm JAVA thì không thiếu, các công ty nước ngoài hoặc công ty lớn họ tuyển JAVA rất nhiều, mức lương cũng tương đối cao đấy nhé, bạn không tin thì hãy thử tìm với từ khóa "việc làm JAVA" xem có nhiều tin tuyển dụng không.

Tóm lại nếu bạn chịu khó học tập, thực hành theo một khóa học java thì sẽ giỏi. Tiếp đến là hướng đi của bạn, hiện nay đa số đi theo hướng lập trình di động bởi nó rất thịnh hành, tiếp theo là lập trình Web và lập trình ứng dụng. Riêng với lập trình Server thì rất ít tuyển.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Khóa học lập trình JAVA CORE trong 4 tuần
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Bạn sẽ làm được gì sau khóa học này?

Khóa học tạo cho bạn một nền tảng kiến thức JAVA vững chắc, từ các khái niệm như biến, vòng lặp, lệnh rẻ nhánh cho đến lập trình hướng đối tượng trong Java. Ngoài ra trong khóa học còn đề cập đến xử lý đa tiến trình và đây mới là điểm hay của JAVA.

Sau khi kết thúc khóa này bạn có đủ khả năng để theo đuổi một trong những chuyên ngành của JAVA mà bạn thích, có thể là lập trình android, lập trình Web ASP hoặc lập trình ứng dụng Winform.

Lưu ý là bạn chưa thể đi làm được nhé, giống như ban học PHP vậy, bạn sẽ phải học PHP căn bản và nâng cao, sau đó học thêm một framework thì mới đi làm được. Còn JAVA thì ban phải học thêm một chuyên ngành mà mình nói ở trên.

Bạn có thể tham khảo phần nội dung phía dưới, và so sánh với nội dung của một khóa học JAVA online bất kì thì sẽ thấy chất lượng của khóa học rất tốt, giá cả tương đối rẻ, phù hợp với cả học sinh và sinh viên.

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

 1. Phần 1: Giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java

 2. Phần 2: Nền tảng ngôn ngữ lập trình Java

 3. Phần 3: Xử lý lỗi trong Java

 4. Phần 4: Các thư viện quan trọng thường dùng trong Java/Android

 5. Phần 5: Xử lý chuỗi trong Java

 6. Phần 6: Xử lý mảng trong Java

 7. Phần 7: Xử lý Collection trong Java

 8. Phần 8: Lập trình hướng đối tượng trong Java

 9. Phần 9: Xử lý tập tin trong Java

 10. Phần 10: Xử lý đa tiến trình trong Java

 11. Phần 11: Project tổng hợp Lập trình Java trong 4 tuần

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY