Khóa học SEO thực hành - SEO từ khóa lên top 1 Google trong 30 ngày

Tiếp nối sự thành công của khóa học SEO bài bản thì nay anh Đình Tĩnh đã ra mắt thêm một khóa học cũng hay không kém đó là khóa SEO thực hành - SEO từ khóa lên top 1Google trong 30 ngày, đây được xem là khóa nâng cao sau khi bạn hoàn thành khóa học trước.

Giới thiệu khóa học

#####################################

TÊN KHÓA HỌC Khóa học SEO thực hành - SEO từ khóa lên top 1 Google trong 30 ngày
HÌNH THỨC HỌC ONLINE
GIẢNG VIÊN Anh Đình Tỉnh, Founder & CEO LEADGLE Media, GĐ Marketing Công ty Du Học Đăng Quang.
THỜI LƯỢNG 04 giờ 08 phút
HỌC TẠI UNICA

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Tại sao cần SEO TOP 1 Google?

Google không còn xa lạ với người sử dụng internet, và ngay cả chính bạn cũng quá quen thuộc phải không nào? Khi bạn muốn tìm kiếm một thông tin, một dữ liệu gì đó thì lập tức nghĩ đến công cụ Google ngay, vì vậy việc đẩy từ khóa lên Google là rất quan trọng, thậm chí đa số khách hàng chỉ muốn SEO lên top mỗi Google.

Mỗi từ khóa có hàng trăm người cùng SEO nên ai có chiến lược tốt, ai xây dựng hệ thống vệ tinhđi backlink tốt thì sẽ dễ dàng lên TOP và đứng top bền lâu, đấy mới chính là mục đích mà bất kì một SEOer nào đều muốn hướng tới.

Và trong khóa học này anh Tĩnh sẽ cho bạn một chiến lược cụ thể, một case study hoàn hoải và từng bước giúp bạn dễ dàng tiếp cận với lĩnh vực này, bạn sẽ có đủ khả năng để phân tích dự án để từ đó đánh giá mức độ khó khăn của các từ khóa khi SEO lên top Google.

Làm gì để lên top google?

Ai cũng biết khi làm SEO thì nội dung rất quan trọng và không ai phủ nhận điều này. Tuy nhiên nội dung thôi là không đủ mà bạn phải thực hiện một chiến lược rõ ràng và bài bản. Bạn sẽ phải tối ưu hóa on page nội dung trên website, giúp nó trở nên thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm.

Bạn cũng không thể bỏ qua chiến lược SEO Social như: Google Plus, Linkedin, Pinterest, .. đó là những nơi kiếm  traffic rất hiệu quả. Hay thậm chí là bạn phải kết hợp cả Youtube, google map và Facebook vào chiến lược của mình.

Tiếp nội onpage là bạn phải đi offpage, tức là bạn sẽ phải đi link thật hiệu quả, phải kiếm những nguồn link uy tín, có độ trust với google. Bạn có thể tìm đến các form lớn để đi backlink, kết hợp với SEO Social.

Bạn phải không ngừng học hỏi tư duy SEO, không ngừng tìm hiểu xu hướng SEO mới vì mỗi năm mỗi khác, google sẽ luôn cập nhật thuật toán tìm kiếm và bạn phải nắm chắc thông tin này để thay đổi chiến lược của mình.

Học xong bạn sẽ làm được gì?

Khóa học với thời lượng tương đối dài, học theo case study nên kết quả mang lại mình tin là rất cao.

Học xong bạn khóa này coi như bạn đã hoàn thành một lộ trình học SEO hiệu quả, kiến thức của bạn đã ở mức cao và đã sẵn sàng để chiến đấu với các dự án thực tế. Bạn sẽ biết vận dụng và đưa nó vào quy trình làm việc của cá nhân, giúp từ khóa của bạn dễ dàng lên TOP google hơn.

Bạn sẽ hiểu cách sử dụng mạng xã hội để đưa vào chiến lược SEO, kiến thức này nếu tự học thì mất khá nhiều thời gian, thậm chí là tiền bạc mới trải nghiệm được.

Bạn sẽ trở thành một SEOer thực thụ, bởi bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với dự án thực tế, sẵn sàng nhận dự án và tự mình trải nghiệm thêm.

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

Nội dung khóa học

  1. Phần 1: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  2. Phần 2: HƯỚNG DẪN TỐI ƯU SEO ONPAGE

  3. Phần 3: CHIẾN LƯỢC SEO TOP SOCIAL

  4. Phần 4: HƯỚNG DẪN TỐI ƯU SEO OFFPAGE

  5. Phần 5: PHÁT TRIỂN TƯ DUY SEO

  6. Phần 6: CHIA SẺ XU HƯƠNG SEO MỚI

Đăng ký link này để được giảm giá tốt

ĐĂNG KÝ NGAY