Siêu HOT - Mã giảm giá 40% cho các khóa học lẻ tại Kyna

Tưng bừng mua khóa học tại Kyna. Hiện nay Kyna đang có chương trình giảm giá lên tới 40% cho 100 khách hàng đầu tiên sử dụng mã giảm giá của họ, chi tiết chương trình như sau.

Chương trình giảm giá 40% các khóa học trên hệ thống của kyna được áp dụng cho mọi học viên khi đăng ký mới một khóa học bất kì trên website. Chương trình không áp dụng cho các gói combo hoặc khóa học đã được giảm hoặc khóa học đã sử dụng một mã giảm giá khác.

Lưu ý: Khi bạn xem trên website sẽ không thấy giảm nhưng sau khi bạn order, nhưng tại bước thanh toán bạn sẽ nhập mã giảm giá mà mình sẽ cung cấp để được giảm 40% nhé.

# Các bước đăng ký nhận mã giảm giá

Để đăng ký khóa học bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn khóa học

Bạn hãy truy cập vào đường dẫn này để lựa chọn một khóa học bất kì nhé. Nếu bạn chỉ quan tâm đến khóa học lập trình thì hãy vào mục mà mình đã bôi đỏ như trong hình nhé.

Bước 2: Đăng ký một khóa học

Bạn hãy chọn một khóa học và click vào button đăng ký học.

Sau khi đăng ký thì bạn vào giỏ hàng để thanh toán.

Hệ thống sẽ bắt bạn đăng nhập nên bạn cần đăng ký một tài khoản mới, bạn hãy thực hiện các bước đăng ký như bình thường nhé.

Bước 3: Thanh toán và nhập mã giảm giá

Đăng nhập xong la bạn có thể mua khóa học rồi đấy, bạn hãy chọn hình thức thánh toán và nhận khóa học, đồng thời nhập mã giảm giá vào vị trí dưới đây nhé.

Lấy mã giảm giá

Cuối cùng là bạn chờ phản hồi của nhân viên chăm sóc khách hàng bên Kyna thôi nhé :).

Lưu ý: Bạn phải sử dụng mã giảm giá mà mình đã cung cấp ở trên nhé, chỉ có 100 người đầu tiên đăng ký là được giảm thôi nhé.

ĐĂNG BÌNH LUẬN: Đăng câu hỏi trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.