Khóa màn hình Windows 7/8.1/10 ngay tại Menu Chuột phải

Việc bảo mật thông tin trên máy tính tại cơ quan, các nơi công cộng rất cần thiết. Các bạn chắc chắn sẽ sử dụng đến chức năng Lock (Khóa) máy tính lại khi ra ngoài để người khác không thể nào có thể xâm nhập vào máy tính của các bạn khi đang sử dụng. Thay vì phải làm nhiều thao tác để khóa chiếc máy tính của các bạn thì ngay tại bài viết này freetuts.net sẽ hướng dẫn các bạn thêm chức năng khóa (Lock) ngay tại menu chuột phải cực kỳ tiện lợi.

Bước 1: Xin mời các bạn tải về tệp tin freetuts.net đã cấu hình sẵn bên dưới để tiến hành thêm chức năng khóa vào menu chuột phải.

Download Lock in RightMouse

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về. 

Bước 3: Phải chuột vào tệp tin Lock_RightMouse_Enable.reg chọn Merge sau đó chọn Yes để tiến hành thêm vào khóa hệ thống của các bạn.

 

Vậy là từ giờ các bạn có thể Khóa máy tính bất cứ lúc nào ngay tại Menu chuột phải rất tiện lợi phải không nào.

Nếu bạn nào muốn gỡ bỏ chức năng khóa tại Menu chuột phải các bạn phải chuột vào tệp tin Lock_RightMouse_Disable.reg chọn Merge sau đó chọn Yes để xóa khỏi Menu chuột phải.

Chúc tất cả các bạn thành công! Mọi thắc mắc và đóng góp xin vui lòng để lại nhận xét phía bên dưới. Freetuts.net chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi!

 

Nguồn: freetuts.net

-------------------#####-------------------

DOWNLOAD LOCK IN RIGHTMOUSE

-------------------#####-------------------

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

FEDU - 029- Học lập trình React js và Redux từ đầu, tạo ứng dụng fullstack với Node JS + React JS

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 27 – Lập trình back-end cơ bản với nodejs & mongodb, mongooose, postgresql.

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 25 – Thiết kế hiệu ứng bằng Javascript và illustrator

(Giảng viên: NGUYỄN ĐỨC VIỆT )

XEM
FEDU - 03: Thành thạo lập trình jquery qua 20 bài tập thực hành

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 23 – Học thành thạo lập trình hướng đối tượng Typescript với ES6

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.