Kích hoạt tính năng Parallel Downloading tăng tốc download trên Google Chrome

AZDIGI ĐANG GIẢM GIÁ 45% VPS VÀ HOSTING, TRANH THỦ MUA NHÉ BẠN.

Hiện nay trình duyệt web Google Chrome đã và đang phổ cập tới rất nhiều người sử dụng máy tính trên toàn thế giới, các bạn cũng không quá xa lạ với trình duyệt tiện lợi này, trải qua nhiều tháng ngày phát triển của Google và giờ trình duyệt Google Chrome đã và đang cải thiện rất nhiều về bảo mật, tính năng, giao diện mới mang lại tính trải nghiệm giữa người dùng với các trang Web ngày càng dễ dàng thao tác hơn. Mới đây Google Chrome đã cập nhật tính năng Parallel Download trên phiên bản Google Chrome 63 trở lên, Parallel Download là một tính năng hỗ trợ người dùng tải các tệp tin trên mạng về máy tính đạt tốc độ nhanh nhất, Parallel Download chỉ hoạt động trên các phiên bản Google Chrome 63 trở lên nên các phiên bản cũ hơn sẽ không được hỗ trợ, để sử dụng được tính năng Parallel Download  này các bạn cần phải cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Parallel Download trên Google Chrome

Parallel Download sẽ chia ra các luồng tải nhằm tăng tốc độ tải xuống đạt tốc độ tối đa. Các bạn hãy thực hiện những bước sau để kích hoạt tính năng Parallel Download hữu ích này nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome các bạn đã cài đặt sẵn lên hệ điều hành và đảm bảo Google Chrome đang ở phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng này.

Bước 2: Tại khung tìm kiếm đường dẫn các bạn nhập địa chỉ: chrome://flags sau đó Enter để mở cài đặt mở rộng của trình duyệt.

Bước 3: Tại khung tìm kiếm Search flags các bạn nhập parallel-download sau đó nhấn Enter để tìm kiếm.

Bước 4: Tại khung cài đặt Parallel Download các bạn đẩy tùy chọn Default xuống và chọn Enable để kích hoạt tính năng này.

Bước 5: Sau khi các bạn vừa thực hiện kích hoạt, trình duyệt Chrome sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại trình duyệt để áp dụng thay đổi, hãy khởi động lại trình duyệt.

Vậy là các bạn đã bật được tính năng Parallel Download, hãy thử tải một số tệp tin có dung lượng lớn để cảm nhận tính năng mới này nhé.

Hy vọng rằng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn khi tải những tệp tin có dung lượng lớn mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Các bạn đánh giá ra sao về tính năng này? Hãy để lại Nhận xét và các Góp ý phía bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp các bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem.

Nguồn: freetuts.net

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

UNICA - Thành thạo với Google Spreadsheets

(Giảng viên: Đinh Thế Hùng)

XEM
UNICA - SEO Website lên Top 10 Google

(Giảng viên: Vương Mạnh Hoàng)

XEM
UNICA - Google Adwords ULTIMATE update 2017

(Giảng viên: Vũ Quang Minh)

XEM
UNICA - Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao với Google Adwords gia tốc

(Giảng viên: Nguyễn Như Anh)

XEM
UNICA - SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày

(Giảng viên: Đình Tỉnh)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 30.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.