KIẾM TIỀN VỚI FREETUTS.NET

Rât vui khi bạn viếng thăm blog của mình!

Hiện nay freetuts.net là đại lý phân phối khóa học online từ các trang học trực tuyến nổi tiếng như UNICA, FEDU, KYNA với chi phí rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên nghèo, nên hôm nay mình sẽ hương dẫn các bạn cách hợp tác kiếm tiền trên blog của mình nhé.

Đối tượng và lợi ích

Nếu bạn là sinh viên, học sinh, hoặc những người đang học cách kiếm tiền với affiliate thì có thể tham gia kiếm tiền online tại freetuts.net.

Kiếm tiền online không phải muốn thành công là thành công ngay được, mà phải là một quá trình học tập và thực hành rất dài, vì vậy đây là cơ hội để bạn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Học tập: Khi tham gia bạn sẽ được mình hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để tham gia vào thị trường affiliate, sau đó bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào các thị trường lớn hơn chứ không phải nhỏ bé như tại blog của mình. Hãy xem đây là một bài tập  để bạn rèn luyện cách kiếm tiền của mình.

Nhận tiền dễ dàng: Các thị trường aff lớn thường sẽ bắt bạn kiếm được một số tiền lớn thị họ mới trả, thường thì 500k hay 1 triệu đồng thì mới thanh toán. Tuy nhiên đến với freetuts thì chỉ với 30k bạn cũng có thể nhận được tiền thông qua bank hoặc thẻ cào điện thoại.

Rõ ràng: Có trang danh sách đơn hàng cho bạn theo dõi, vì vậy nếu bạn không tin thì có thể tự mình thực hiện order để kiểm tra dễ dàng.

Giá thành rẻ: Giá mua tại freetuts sẽ rẻ hơn khi mua trực tiếp từ các trang học online.

Quy trình hoạt động

Affiliate là hình thức giới thiệu để nhận hoa hồng, đây là cách kiếm tiền online tạo ra thu nhập thụ động khá cao, nó sẽ giúp bạn có tiền ngay khi đang ngủ, đang đi chơi. Tuy nhiên để làm được như vậy thì đòi hỏi bạn phải bỏ công sức ra để đầu tư hệ thống bán hàng rất nhiều, cũng như là đòi hỏi kinh nghiệm rất nhiều, vì vậy những bạn mới vào nghề sẽ rất dễ nản lòng. Đến với freetuts thì sẽ rất dễ dàng cho bạn, vì bạn là sinh viên, quen biết bạn bè cùng trang lứa rất nhiều, và cũng là đối tượng mua khóa học tại freetuts rất nhiều nên sẽ dễ kinh doanh hơn.

Và sau đây là quy trình hoạt động kiếm tiền trên freetuts.net.

Đăng ký

Bạn hãy đăng ký làm affiliate tại freetuts.net bằng cách nhập form bên dưới. Mình sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn cách thực hiện để lấy link chia sẻ.

Chia sẻ và ghi nhận đơn

Bạn sẽ lấy link chia sẻ giới thiệu những khóa học chất lượng, phù hợp cho bạn bè của bạn. Lưu ý là bạn nên giới thiệu khóa học nào phù hợp nhé, như vậy sẽ giúp ích cho các bạn của bạn. Trong vòng 30 ngày nếu khách hàng do bạn giới thiệu mua khóa học thì hoa hồng được tính cho bạn.

Rút tiền

Nhận hoa hồng, bạn sẽ nhân hoa hồng vào ngày 25 cuối tháng.

Hoa hồng là bao nhiêu?

Mỗi hệ thống học online sẽ có hoa hồng khác nhau, lý do là nhuận bút họ chi trả cho publisher không giống nhau. Chi tiết như sau:

  • Fedu: 20 -> 30%
  • UNICA: 20 -> 30%

Vì khóa học rẻ hơn trên hệ thống của họ nên hoa hồng không thể cao hơn được.

 

Form đăng ký làm affiliate