Kỹ thuật lập trình

Kỹ thuật lập trình đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của các bạn, nó là tiền đề, là nền tảng để bạn có thể học bất kì một ngôn ngữ nào khác. Nếu bạn rành C/C++ thì có thể học C#, PHP, JAVA một cách dễ dàng bởi về nguyên lý kỹ thuật lập trình thì như nhau, chỉ khác về cú pháp và một số thư viện.

Trong chuyên mục này freetuts sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học lập trình C/C++ từ căn bản đến nâng cao, tìm hiểu các thuật toán và làm các bài tập có kèm lời giải.

Vì các bài viết trong chuyên mục kỹ thuật lập trình được biên soạn bởi nhiều tác giả, sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet nên nếu có gì sai sót thì rất mong các bạn thông cảm.

Học C++ căn bản và nâng cao

Trong series này bạn sẽ được hướng dẫn tự học C++ từ căn bản đến nâng cao. Việc nắm vững C++ sẽ giúp bạn dễ dàng học các ngôn ngữ lập trình khác hơn.

Bài tập C++ có lời giải

Trong series này là tổng hợp các bài tập thực hành C/C++ có lời giải, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách giải các bài tập.

Thuật toán và giải thuật

Để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn phải có tư duy lập trình vững chắc, hay còn gọi là background vững chắc, vì vậy hầu như các trường cao đẳng và đại học luôn cho học sinh học những ngôn ngữ như C, C++ trước để rèn luyện tư duy của họ.