Lời bài hát ai cũng có thể (mã số karaoke) | 56257

Ai cũng có thể là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, thuộc thể loại Nhạc trẻ và do ca sĩ Minh Hằng và nhóm 4U BAND thể hiện. Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm mã số karaoke, hát karaoke và tải video/mp3 MV full HD của ca khúc này miễn phí tại đây.

Mã số karaoke bài hát Ai cũng có thể

Sáng tác: Võ Thiện Thanh
Mã Karaoke Arirang 5 số: 56257
Ca sĩ thể hiện: Minh Hằng, 4U BAND
Thể loại:

Lời bài hát ai cũng có thể

Một ngày nắng, biển thật xanh 
Niềm mơ ước khát khao dâng cao trong lòng anh. 
Một ngày gió, đừng theo sóng xáo động 
Cùng nhau múa hát ca cho đời mới lên. 

Có những lúc anh mơ giữa thiên đàng 
Bầy chim thân yêu nguyên giấc nồng nàn 
Có những khi em mơ bên anh dịu dàng 
Hạnh phuc lung linh ngày mới đang lên rực rỡ. 

Điệp khúc: 

Nào ta cùng hát những khúc hát 
Ai cũng có thể hy vọng 
Ai cũng có thể mơ giấc mơ hồng 
Cùng những điều múa dưới nắng ấm 
Ai cũng đang yêu quyến rũ 
Ai cũng có thể múa hát khắp nơi. 

Đừng ngại chi 
Ai cũng phải được mơ 
Ai cũng có ngày bước đến ước mơ. 

Đừng ngại chi 
Ai cũng sẽ được yêu 
Ai cũng có ngày mãi sống trong tình yêu.

Minh Hằng là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh rất nổi tiếng và được rất nhiều khán giả yêu mến. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích. Đến thời điểm hiện tại cô được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt Nam.

4U BAND là một nhóm nhạc gồm 4 chàng trai  Anh Tuấn, Ngọc Trai, Lân Nhã và Xuân Lân .Tuy phong cách khác nhau nhưng cùng niềm đam mê ca hát họ đã hòa hợp cũng và có một chút thành công trong thị trường âm nhạc lúc bấy giờ. Đến thời điểm hiện tại thì nhóm đã tan rã.

Ca  khúc Ai cũng có thể nằm trong bộ phim những nụ hôn rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với thông điệp  ai cũng có thể hy vọng, ai cũng có thể mơ giấc mơ hồng. Tất cả chúng ta, ai cũng có thể tìm được tình yêu, hạnh phúc và con đường cho riêng mình.

Minh Hằng, 4U BAND đã thể hiện ca khúc Ai cũng có thể rất thành công. Bạn có thể tìm lời bài hát và mã số karaoke của ca khúc Ai cũng có thể tại bài viết này, ngoài ra freetuts có đăng video MV full HD và video karaoke, video remix và video cover của một số bạn trẻ khác.

Chúc bạn nghe nhạc thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm bài hát: freetuts ai cũng có thể

Nguồn: freetuts.net