Lời bài hát anh chải tóc cho em (mã số karaoke)

Anh chải tóc cho em là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Sa Huỳnh, thuộc thể loại Nhạc trữ tình và do ca sĩ Triệu Lộc thể hiện. Bài hát được sáng tác và ra mắt khán giả vào năm 2010.  Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm mã số karaoke, hát karaoke và tải video/mp3 MV full HD của ca khúc này miễn phí tại đây.

Mã số karaoke bài hát Anh chải tóc cho em

Sáng tác: Sa Huỳnh
Mã Karaoke Arirang 5 số: 55479
Ca sĩ thể hiện: Triệu Lộc
Thể loại: Nhạc trữ tình

Lời bài hát anh chải tóc cho em

Anh chải tóc cho em, chải những yêu thương êm đềm từng sợi tóc anh nâng ta nhìn nhau qua tấm gương thấy em cười nụ cười dễ thương, em làm lòng anh vấn vương mỗi đêm về lại ngồi hát khúc ca thiên đường. 
Từng tia nắng ban ngày đan nhau gió mây bay theo cùng đêm thâu là làn tóc rối đêm đêm anh chải cho em mộng mơ thuở nào, bao niềm ước ao. 
Từng sợi tóc xanh ngời con tim nối đôi ta thêm gần nhau thêm làm sao ta biết yêu thương mãi mãi sẽ không nhạt phai thế mà, ta cần nhau dù mái tóc kia bạc màu.

Triệu Lộc tên thật là Nguyễn Tỳ Triệu Lộc. Anh được khán giả biết đên nhiều từ khi đoạt giải Nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008. Được đào tạo bài bản cùng gương mặt và vóc dáng sáng sân khấu anh khá nhiều khán giả yêu thích. Bên cạnh dòng nhạc truyền thống, anh cũng rất thành công với thể loại nhạc trẻ.

Ca khúc Anh chải tóc cho em khá thành công và lấy được cảm tình trong lòng khán giả với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, da diết cộng hòa cùng với chất giọng nội lực của ca sĩ Triệu Lộc.

Bạn có thể tìm lời bài hát và mã số karaoke của ca khúc Anh chải tóc cho em tại bài viết này, ngoài ra freetuts có đăng video MV full HD và video karaoke.

Chúc bạn nghe nhạc thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm bài hát: freetuts anh chải tóc cho em

Nguồn: freetuts.net