Lời bài hát bông tuyết trong lòng anh (mã số karaoke)

Bông tuyết trong lòng anh là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tô Minh Tiến. Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm mã số karaoke, hát karaoke và tải video/mp3 MV full HD của ca khúc này miễn phí tại đây.

Mã số karaoke bài hát Bông tuyết trong lòng anh

Sáng tác: Tô Minh Tiến
Mã Karaoke Arirang 5 số: 58754
Ca sĩ thể hiện: Đang cập nhật
Thể loại: Mã số karaoke

Lời bài hát bông tuyết trong lòng anh

Em cũng như là tia nắng sưởi ấm cho anh hôm nào. Em cũng như là cơn gió bay thoáng qua trong cuộc đời anh. Và em cũng làm cho anh bao xuyến sao những khi em cười. Để lòng anh không sao quên em hỡi em.

Em cũng như là hạt mưa rơi ướt đôi vai anh hôm nào. Em cũng như là bông tuyết, tuyết chân tình rơi trong lòng anh. Và tuyết cũng đã làm cho anh bao giá băng khi em đi rồi. Còn lại anh cùng bao hạt mưa tuyết rơi.

Em yêu giờ đây em ở đâu. Vì sao bước đi không một lời từ biệt li. Và anh biết rằng trong lòng em bây giờ chỉ là bông tuyết thôi. Anh mong giờ đây những hạt mưa. Hạt mưa tuyết rơi cho lòng anh thêm lặng câm. Để anh sẽ quên đi tình yêu anh đã trao về em lúc xưa. Mong sao sẽ quên được em./.Thu gọn

Trang tìm lời bài hát và mã số karaoke 5 số và 6 số nhanh nhất, bạn có thể tìm thấy thông tin của bài hát này tại đây.

Bạn có thể tìm lời bài hát và mã số karaoke của ca khúc Bông tuyết trong lòng anh do nhạc sĩ Tô Minh Tiến sáng tác tại bài viết này, ngoài ra freetuts có đăng video MV full HD và video karaoke, video remix và video cover của một số bạn trẻ khác.

Chúc bạn nghe nhạc thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm bài hát: freetuts bông tuyết trong lòng anh

Nguồn: freetuts.net