Download MaryFi: Phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất

Chia sẻ link download MaryFi miễn phí, đây là một trong những phần mềm phát wifi tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm phát wifi miễn phí, trong số đó mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm có tên MaryFi, với các tính năng và tiện ích chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Vậy phần mềm MaryFi là gì, cách cài đặt và sử dụng ra sao? Mời các bạn hãy tham khảo qua bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Link tải MaryFi

Dưới đây là link tải phần mềm MaryFi, bạn hãy chọn phiên bản phù hợp. Vì lý do bản quyền nên mình không hỗ trợ key [cờ rắc] nhé.

Dùng từ khóa: site:linktaive.com MaryFi để tìm bản cờ rắc (nếu có).

1. Những tính năng của MaryFi

[Maryfi] là một phần mềm phát wifi miễn phí dùng trên các dòng máy tính và laptop chạy HĐH Windows. Nó hoạt động như một bộ định tuyến ảo nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ mạng dữ liệu của mình đến các thiết bị khác một cách dễ dàng nhất.

Các tính năng nổi bật của phần mềm MaryFi có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ nhiều phương thức kết nối mạng như: modem cáp, mạng 3G/4G và mạng wifi không dây.
  • Các thiết bị có thể kết nối với điểm phát wifi MaryFi bao gồm như: laptop, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc, các thiết bị chơi game trên nhiều HĐH khác nhau như Android, macOS, iOS, iPad, iPod, iPhone, Apple TV...
  • Điểm truy cập Wifi sẽ được giữ an toàn và bảo mật bằng Mã hóa WPA2 được bảo vệ bằng mật khẩu.
  • Phần mềm MaryFi vẫn hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp bạn đang sử dụng kết nối proxy hoặc VPN.

Tuy nhiên, điểm trừ là phần mềm MaryFi này chỉ hỗ trợ hoạt động trên phiên bản Windows 7 và Windows 8. Do đó nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy Windows 10 thì cần tham khảo và dùng các phần mềm phát wifi khác nhé.

2. Cách cài đặt phần mềm MaryFi

Cách download MaryFi và cài đặt phần mềm này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy download MaryFi về máy bằng đường link mà mình chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy xong, bạn mở file cài đặt lên. Ở màn hình cài đặt hiện lên, bạn nhấn vào nút Run.

maryfi JPG

Bước 3: Giờ bạn nhấn Next để tiếp tục.

maryfi 1 JPG

Bước 4: Lúc này cửa sổ sẽ hiện ra hai tùy chọn cài đặt, một là cài đặt đầy đủ và cài đặt theo tính năng cần dùng theo nhu cầu. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ các tính năng thì bạn nên nhấn vào nút Install Now để tiếp tục.

maryfi 2 JPG

Lúc này quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra khoảng một lúc.

maryfi 4 JPG

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, thì thông báo của phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn nhấn nút Run MaryFi là hoàn tất và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này được rồi.

maryfi 5 JPG

3. Cách sử dụng phần mềm MaryFi

Sau khi bạn đã download MaryFi và cài đặt thành công, thì bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng phát wifi của phần mềm này với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm MaryFi này lên.

Bước 2: Sau khi giao diện phần mềm hiện lên, bạn tiến hành thay đổi tên và mật khẩu ở mục Wi-Fi Name và Password.

maryfi 6 JPG

Bước 3: Giờ bạn hãy nhấn vào nút Start Hotspot bên dưới để bắt đầu phát wifi trên máy tính của mình

maryfi 7 JPG

Bước 4: Tiếp theo để thiết lập kết nối mạng, bạn nhấn vào ô View Network Connections to Setup Internet Sharing.

maryfi 81 JPG

Bước 5: Lúc này cửa sổ sẽ hiện lên các mạng Internet đang có trên máy tính, bạn nhấn chuột phải vào tên mạng đang kết nối chính và chọn dòng chữ Properties.

maryfi 82 JPG

Bước 6: Cửa sổ thiết lập mở ra, bạn nhấn vào tab Sharing, tích dấu chọn vào ô Alow other network users to connection....

Ở bên dưới là mục Home networking connection, bạn hãy lựa chọn vào dòng chữ Maryfi Connection để kết nối phần mềm này với mạng wifi của mình. Nhấn OK để lưu lại, sau đó là bạn đã có thể chia sẻ và phát wifi cho các thiết bị khác được rồi.

maryfi 83 JPG

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách download MaryFi, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm phát wifi này một cách tốt nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài mới

Ngẫu nhiên