Download Microsoft XNA Framework Redistributable 4.0

Microsoft XNA Framework Redistributable là gì?

XNA được phát triển bởi Microsoft cách đây vài năm nhưng khi đó nó vẫn là một bí mật và không được nhiều người biết đến. Vào năm 2004, Microsoft giới thiệu XNA lần đầu tiên tại hội nghị phát triển trò chơi lớn nhất hàng năm (Game Developers Conference). XNA không chỉ là một framework giống DirectX, nó còn chứa nhiều công cụ và thậm chí là một môi trường phát triển tương thích với Visual Studio để giúp phát triển các ứng dụng trò chơi một cách dễ dàng. Nó là một công nghệ mới và phiên bản hiện tại là 4.0 tuy nhiên vẫn chưa có nhiều game "khủng" được ra lò từ XNA đơn giản vì với C++, người ta có quá nhiều Engine hỗ trợ tới tận răng việc xử lí đồ họa, các hiệu ứng vật lý ... cho hầu hết các thể loại game...

XNA Framework gói gọn chi tiết kĩ thuật khi code game ở mức độ thấp, đảm bảo tự nó có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khi game được xuất từ nền tảng này sang nền tảng khác từ đó cho phép nhà phát triển tập trung vào nội dung và trải nghiệm game thay vì các yếu tố kĩ thuật. XNA Framework tích hợp khá nhiều công cụ như Cross-platform Audio Creation Tool (XACT) trợ giúp tạo nội dung. Nó cũng hỗ trợ tạo game 2D và 3D, cho phép sử dụng Controller và Vibration của Xbox 360.

Yêu cầu khi cài đặt thư viện Microsoft XNA Framework Redistributable 4.0

  • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32-bit & 64-bit)
  • Card đồ họa hỗ trợ tối thiểu Shader Model 1.1 và DirectX phiên bản 9.0c.
  • Khuyến khích sử dụng card đồ họa hỗ trợ Shader Model 2.0.
  • Máy tính phải được cài đặt sẵn NET Framework 4.0.

Download Microsoft XNA Framework Redistributable 4.0

Xin mời các bạn tải về thư viện này bằng liên kết freetuts.net đã cung cấp phía dưới.

Download Here

Quá trình cài đặt cực kỳ nhanh và đơn giản chưa đến một phút. Mong rằng thư viện này có thể giúp các bạn lập trình cải thiện tốt hơn trong quá trình làm việc.

Chúc các bạn thành công! Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần Nhận xét. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

NOTE: THAM GIA NHÓM SHARE TÀI LIỆU - PHẦN MỀM - VIDEO ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

-------------------#####-------------------

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net