MOBE có lừa đảo?

Hiện nay có nhiều lời đồn rằng MOBE lừa đảo, vậy thì trong bài này chúng ta cùng thảo luận xem liệu MOBE có đúng là đang lừa đảo hay không? Hay nó là một cơ hội dành cho những bạn làm affiliate năm 2018 này.

MOBE lừa đảo không?

Mình xin khẳng định là MOBE không lừa đảo nhé các bạn. Bản thân mình biết đến MOBE nhờ vào một bạn đăng ở timeline facebook, mình thấy tò mò nên lên mạng tìm hiểu thử và tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích, kể từ đó bắt đầu đi tìm hiểu sâu hơn.

Hiện tại mình đang làm việc với team anh Dũng, anh là diamond đầu tiên tại Việt Nam (diamond là cấp bậc affiliate cao nhất). Tính đến thời điểm hiện tai anh Dũng đã làm việc với MOBE được gần 2 tháng, tháng đầu tiên anh ấy chịu chơi mua nhiều khóa học để được lên cấp diamond và hết 2k, sang tháng thứ 2 anh ấy đã thu về 5k.

Nếu bạn chưa hiểu bản chất của MOBE thì hãy quay lại đọc bài MOBE là gì nhé, nó sẽ giúp bạn hiểu và trả lời được câu hỏi MOBE có lừa đảo hay không.

Nếu bạn thử lên google tìm hiểu thì sẽ thấy hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đang kiếm tiền với MOBE, nó mới nổi tại Việt Nam chừng 3 tháng nay mà thôi. Và theo mình nhận định thì thị trường Việt Nam khoảng 3 tháng nữa sẽ không kiếm tiền với MOBE nữa, lúc đó ta sẽ chơi sang thị trường nước ngoài.

Nguồn: freetuts.net

KHÓA HỌC ĐANG GIẢM GIÁ

FEDU - 029- Học lập trình React js và Redux từ đầu, tạo ứng dụng fullstack với Node JS + React JS

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 27 – Lập trình back-end cơ bản với nodejs & mongodb, mongooose, postgresql.

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 25 – Thiết kế hiệu ứng bằng Javascript và illustrator

(Giảng viên: NGUYỄN ĐỨC VIỆT )

XEM
FEDU - 03: Thành thạo lập trình jquery qua 20 bài tập thực hành

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM
FEDU - 23 – Học thành thạo lập trình hướng đối tượng Typescript với ES6

(Giảng viên: Nguyễn Đức Việt)

XEM

BÌNH LUẬN

Đặt câu hỏi: Hãy tham gia vào group học lập trình web để tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, với hơn 20.000 thành viên hiện đang hoạt động tại group này. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi nếu cần tư vấn về các vấn đề như định hướng nghề nghiệp, những khó khăn trong quá trình học tập.

Hỗ trợ việc làm: Hãy tham gia vào group việc làm công nghệ thông tin để tìm và đăng tuyển lập trình viên. Hy vọng đây sẽ là nơi tìm kiếm việc làm lý tưởng cho bạn và nhà tuyển dụng.