Home > Review > Review Kỹ Thuật Số > Đánh giá khóa cửa điện tử Dessmann có tốt không?

Đánh giá khóa cửa điện tử Dessmann có tốt không?

Ngày nay, khóa cửa điện tử Dessmann ngày càng được ưa chuộng vì kết hợp được nhiều tính năng ưu việt . Vậy thương hiệu khóa điện tử Dessman đến từ đâu, sản phẩm có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Dự án phim của mình, anh em like fanpagesub kênh giúp mình với nha, đa tạ nhiều ạ.

Thương hiệu Dessmann đến từ đâu?

Dessmann là thương hiệu khóa cửa điện tử cao cấp, là thương hiệu toàn cầu của Đức. Những sản phẩm của Dessmaan đã có mặt ở hơn 70 quốc gia và có hệ thông trên 1000 nhà phân phối trên toàn thế giới. Dessmann cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng.

khoa dt dessmann 600x323 png

Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng ưu chuộng các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp của hãng Dessmann và Dessmann cũng là một trong những nhà cung cấp khóa cửa điện tử cho tập đoàn Vingroup. Vậy tính năng gì khiến những sản phẩm khóa cửa vân tay Dessmann được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận xin mời  các bạn cùng theo dõi dưới đây.

Tính năng nổi bật của khóa điện tử Dessmann

Ngoài tính năng mở khóa thông minh với 4 cách là mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc chìa khóa dự phòng thì Dessmann còn được tích hợp các tính năng sau:

  • Thiết kế tinh xảo, chắc chắn kèm tính năng chống nước tiện dụng
  • Tay mở khóa thông minh: với dàn cơ tự động, sẽ hỗ trợ khi có lực tác động. Giúp bạn không mất quá nhiều sức lực khi mở cửa.
  • Đi kèm với đó là công nghệ khóa quét vân tay Live – Scan, tuyệt đối không thể làm giả vân tay.
  • Công nghệ khóa quét vân tay Live-Scan chống làm giả dấu vân tay
  • Có cảnh báo bằng tin nhắn cho bạn biết khi có đột nhập.
  • Có khả năng phân quyền sử dụng, quyền mở được áp dụng trong khoảng thời gian nào trong ngày. Và giới hạn cửa mở theo thời gian nhất định.
  • Ttrang bị phần mềm quản lý giúp người dùng có thể kiểm tra lại lịch sử và cài đặt khóa phải là những người có vân tay Admin

Được tích hợp các công nghệ mới nhất, giá thành hợp lý, khóa điện tử Dessmann đang là một trong những thương hiệu khóa có doanh số bán hàng liên tục phát triển. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Bài liên quan khác:

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP