Home > Review > Review Review đồ kỹ thuật số > Máy Scan Epson là gì? Mua ở đâu?

Máy Scan Epson là gì? Mua ở đâu?

Máy scan Epson là một dòng sản phẩm máy scan chuyên nghiệp và cao cấp. Từ khi ra đời cho đến nay các loại máy scan epson luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

may scan epson 500x308 jpg

Hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng mà loại máy scan Epson đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm khác nhau là máy scan mobile cỡ nhỏ, máy scan có khay nạp giấy tự động, máy scan sách cỡ lớn. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nhưng chung quy lại máy scan epson đều có khả năng quét liên tiếp với tốc độ khá cao. Bên cạnh đó nút điều khiển của máy rất linh hoạt dễ dàng sử dụng, tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

Tính năng nổi bật máy Scan Epson

Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế

Máy Scan Epson hầu hết có thiết kế siêu mỏng, mặt kính phẳng sang trọng, dễ dàng bố trí trong văn phòng, mang đến hiệu suất làm việc cao. Ngoài ra, máy còn có trang bị phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được.

Độ phân giải cao

Tốc độ in nhanh, độ phân giải cao  máy quét scan Epson mang đến hình ảnh chân thực, sắc nét đến từng chi tiết.

Kết nối hiên đại

Máy Scan Epson trang bị kết nối USB chuẩn 2.0 tốc độ cao và phổ biến, giúp liên kết với các thiết bị khác một cách dễ dàng. Ngoài ra máy scan có tốc độ scan nhanh với 6 trang/phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc tối ưu.

Thao tác dễ dàng

Máy Scan Epson đáp ứng nhu cầu quét tài liệu của bạn chỉ với 4 nút bấm tiện lợi chỉ  trong 1 lần chạm cho các chức năng sử dụng. Máy quét file DPF, copy, scan, email tài liệu tiện lợi và trực tiếp từ thiết bị scan đến máy tính kết nối, giúp bạn đơn giản hóa công việc hơn.

Bình luận đã đóng, nếu có thắc mắc hãy đặt câu hỏi tại hoicode.com để admin trả lời.

Bài liên quan khác:

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP