Home > Review > Review Điện thoại > Mua dây Sạc và dây cáp điện thoại ở đâu giá tốt nhất?
Cần 2 bạn dịch bài về C#, Winform, .NET ... nói chung là viết bài về các công nghệ sử dụng code C#. Yêu cầu phải có kiến thức nên tảng lĩnh vực bạn chọn, nhuận bút 50k / bài. inbox mình nếu có nhu cầu nhé.

Mua dây Sạc và dây cáp điện thoại ở đâu giá tốt nhất?

Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ nhất là điện thoại thì các hãng linh phụ kiện cũng theo đó ra đời nhiều thương hiệu và chủng loại khác nhau. Điều đó có thể gây khó khăn cho người dùng khi băn khoăn không biết nên sử dụng loại dây cáp sạc nào phù hợp với điện thoại của mình nhất? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây được Freetus tổng hợp để biết được những tiêu chí phù hợp nhất khi lựa chọn những chiếc dây cáp sạc cho chiếc điện thoại thân yêu của mình để vừa sử dụng tốt lại an toàn cho máy và cả người sử dụng. Để có cách chọn mua cáp sạc điện thoại phù hợp nhất cho điện thoại của mình.

cap sac dien thoai jpg

1/ Cách chọn mua cáp sạc điện thoại

Chất liệu làm nên cáp sạc

Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn chất liệu của cáp sạc. Một cáp sạc tốt được thường sử dụng đồng nguyên chất để tạo nên các sợi bên trong cáp sạc, bao phủ bên ngoài bằng lớp nhựa cao cấp. Ngoài ra một số cáp sạc chất lượng cao sử dụng lớp sợi nylon (vải dù) để tăng cường tránh rối, tránh đứt gãy, tăng cường độ bền hơn cho dây sạc. Jack cắm bằng đồng, một số sẽ được mạ vàng. Chất liệu tốt thì sẽ tăng cường độ ổn định khi truyền điện, truyền dữ liệu.

chat lieu cap sac 400x400 jpg

Chọn cáp sạc đúng nhu cầu sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cáp sạc và đa dạng về kích thước như: 20cm, 40cm, 1m, 2m,… Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cáp sạc phù hợp cho điện thoại.

  • Cáp sạc dài từ 20 - 40 cm: Loại này sẽ phù hợp cho bạn dùng để sạc chung với pin sạc dự phòng.
  • Cáp sạc dài 1m: Đây là loại cáp phổ biến nhất, nó phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Cáp sạc dài 2m: Phù hợp trong trường hợp khoảng cách từ điện thoại của bạn đến nguồn điện quá xa và bạn không thể di chuyển hay thay đổi được.

do dai cap sac 400x400 jpg

Mua sản phẩm thương hiệu và có bảo hành

Tất nhiên rồi, những sản phẩm có thương hiệu sẽ khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng vì những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường đã phần nào quyết định chất lượng sản phẩm. Mặt khác, mua sản phẩm từ những đơn vị cung cấp hàng chính hãng, chất lượng bạn sẽ được đơn vị đó bảo hành sản phẩm, đổi trả hàng khi không phù hợp với yêu cầu sử dụng.

day sac chat luong 550x301 JPG

Đừng quá chú trọng Made in China, nếu như trước đây bạn khá phân vân khi nhìn thấy dòng chữ Made in China xuất hiện trên các sản phẩm cáp sạc hay adapter và kể cả điện thoại. Trung Quốc là một cường quốc công nghiệp trong lĩnh vực điện tử, bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng thì họ cũng có các thương hiệu tên tuổi, chất lượng cao. Chưa nói đến những hãng tên tuổi trên thế giới lại đặt nhà máy sản xuất tại đất nước này. Chính vì vậy Made in China không còn quá quan trọng

Tính tiện dụng khi sử dụng sản phẩm

Bạn nên chọn mua các loại cáp sạc được sản xuất phù hợp với hệ điều hành điện thoại của bạn:

  • Chỉ sử dụng cho các thiết bị IOS
  • Chỉ sử dụng cho thiết bị Android
  • Sản phẩm All-In-One tất cả trong một. All-In-One tất cả trong một là sản phẩm rât tiện dụng, chỉ cần với một cáp sạc cũng có thể sử dụng cho tất cả điện thoại từ IOS tới Android.

all in one 550x309 jpg

2/ Mua cáp sạc điện thoại ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp sạc với thương hiệu và chủng loại khác nhau rất khó để bạn phân biệt được đâu là cáp sạc chất lượng. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi cho bạn là hãy lựa chọn nơi bán hàng có uy tín, giá tốt và có cam kết bảo hành như : TIKI, SHOPEE, SENDO dưới đây :

Bài liên quan khác:

BÀI VIẾT

notice png LIST home png HOME hot gif BÁO
LỖI
top png TOP