Rút gọn link kiếm tiền - rút gọn link là gì?

Giới thiệu với các bạn chuyên mục chia sẻ thủ thuật chơi kiếm tiền online với link rút gọn, tại đây bạn sẽ tìm thấy những bài viết hướng dẫn chơi rút gọn link một cách bài bản, tạo ra một hướng đi cụ thể trong chiến lược chơi link rút gọn.  Ok trước tiên mình sẽ giới thiệu khái niệm về rút gọn link là gì để các bạn hiểu đã nhé.

# Rút gọn link là gì?

Rút gọn linh là hình thức tạo ra một link mới ngắn gọn hơn link gốc nhằm phục vụ một mục đích cụ thể nào đó. Ví dụ khi bạn muốn chia sẻ đường dẫn một bài viết có URL rất dài trên internet thì người dùng sẽ rất khó để nhập đúng URL đó, nên nếu bạn rút gọn link đó lại chỉ với một vài từ thôi thì sẽ rất dễ dàng.

Hiện nay có các kênh rút gọn link như https://bitly.comhttps://goo.gl/, ... đó là những kênh rút gọn miễn phí, họ cho phép bạn rút gọn link thoải mái mà không cần một yêu cầu nào cả.

# Kiếm tiền rút gọn link là gì?

Kiếm tiền với link rút gọn cũng là hình thức rút gọn link như trên, tuy nhiên cái khác biệt ở đây là bạn sẽ có thu nhập khi chia sẻ link rút gọn đó đến với người sử dụng. Tại sao lại có thu nhập? Các hệ thống rút gọn sẽ đặt các quảng cáo lên link rút gọn đó nên họ sẽ có thu nhập, vì vậy họ sẽ chi trả một khoảng tiền đến với người dùng, điều này sẽ giúp cả hai cùng có tiền.

Khi tham gia kiếm tiền rút gọn link bạn sẽ có cơ hội tạo ra thu nhập thụ đông cho riêng mình, điều này sẽ phụ thuộc vào hướng đi của bạn, nếu bạn đi hướng đầu tư bài bản thì thời gian đầu sẽ rất cực, nhưng sau đó bạn sẽ có thu nhập thụ động, chỉ ngồi và không làm gì cũng có tiền.

Ok, bài này mình chỉ muốn ban hiểu rút gọn link la gì và kiếm tiền rút gọn link là gì, bạn phải hiểu hai khái niệm đó thì mới triển khai tốt chương trình của mình.

Hiện nay có rất nhiều kênh rút gọn link tạo ra thu nhập cho bạn, bạn có thể chọn một kênh nào đó và bắt đầu chiến dịch kiếm tiền cho mình bằng các cách mà mình đã liệt kê bên dưới đây.