Rút gọn link kiếm tiền - rút gọn link là gì?

Giới thiệu với các bạn chuyên mục chia sẻ thủ thuật chơi kiếm tiền online với link rút gọn, tại đây bạn sẽ tìm thấy những bài viết hướng dẫn chơi rút gọn link một cách bài bản, tạo ra một hướng đi cụ thể trong chiến lược chơi link rút gọn.  Ok trước tiên mình sẽ giới thiệu khái niệm về rút gọn link là gì để các bạn hiểu đã nhé.

# Rút gọn link là gì?

Rút gọn linh là hình thức tạo ra một link mới ngắn gọn hơn link gốc nhằm phục vụ một mục đích cụ thể nào đó. Ví dụ khi bạn muốn chia sẻ đường dẫn một bài viết có URL rất dài trên internet thì người dùng sẽ rất khó để nhập đúng URL đó, nên nếu bạn rút gọn link đó lại chỉ với một vài từ thôi thì sẽ rất dễ dàng.

Hiện nay có các kênh rút gọn link như https://bitly.comhttps://goo.gl/, ... đó là những kênh rút gọn miễn phí, họ cho phép bạn rút gọn link thoải mái mà không cần một yêu cầu nào cả.

# Kiếm tiền rút gọn link là gì?

Kiếm tiền với link rút gọn cũng là hình thức rút gọn link như trên, tuy nhiên cái khác biệt ở đây là bạn sẽ có thu nhập khi chia sẻ link rút gọn đó đến với người sử dụng. Tại sao lại có thu nhập? Các hệ thống rút gọn sẽ đặt các quảng cáo lên link rút gọn đó nên họ sẽ có thu nhập, vì vậy họ sẽ chi trả một khoảng tiền đến với người dùng, điều này sẽ giúp cả hai cùng có tiền.

Khi tham gia kiếm tiền rút gọn link bạn sẽ có cơ hội tạo ra thu nhập thụ đông cho riêng mình, điều này sẽ phụ thuộc vào hướng đi của bạn, nếu bạn đi hướng đầu tư bài bản thì thời gian đầu sẽ rất cực, nhưng sau đó bạn sẽ có thu nhập thụ động, chỉ ngồi và không làm gì cũng có tiền.

Ok, bài này mình chỉ muốn ban hiểu rút gọn link la gì và kiếm tiền rút gọn link là gì, bạn phải hiểu hai khái niệm đó thì mới triển khai tốt chương trình của mình.

Hiện nay có rất nhiều kênh rút gọn link tạo ra thu nhập cho bạn, bạn có thể chọn một kênh nào đó và bắt đầu chiến dịch kiếm tiền cho mình bằng các cách mà mình đã liệt kê bên dưới đây.

Case Study

Học rút gọn link từ đầu

Trong loạt bài viết này bạn sẽ được học các xây dựng một hệ thống bài bản để chơi rút gọn link, tạo ra thu nhập thụ động thực sự. Bài viết dành cho người chịu đầu tư nội dung vào rút gọn link.

Thủ thuật & Hướng dẫn

Quản lý kênh rút gọn

Trong bài này bạn sẽ được học các cách quản lý kênh hiệu quả, cách tạo link, các thể loại link và cách kiếm tiền với hình thức giới thiệu người dùng.

Danh sách kênh rút gọn link

Tổng hợp các kênh kiếm tiền với link rút gọn uy tín nhất hiện nay, các kênh này đã có thanh toán và nhiều người đang chơi trên đó, bạn hãy chọn cho mình một kênh để chơi.

Chiến lược tăng View link rút gọn

Trong bài này bạn sẽ học các thủ thuật và chiến lược để tăng view cho link rút gọn, mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng chiến lược và nhiệm vụ của bạn là chọn chiến lược và thực hiện theo.

Nơi lưu trữ dữ liệu Cloud Storage

Danh sách những dịch vụ lưu trữ dữ liệu Cloud Storage uy tín mà bạn nên dùng, bạn có thể chọn lưu trữ nhiều nơi để đề phòng khi bị mất dữ liệu.

Chủ đề HOT chơi rút gọn link

Giới thiệu một số chủ đề HOT để chơi link rút gọn, mình chỉ tổng hợp giới thiệu hướng đi, còn cách làm như thế nào thì bạn nên xem ở phần Case Study.