Rút gọn link kiếm tiền với licklink - Hoa hồng cao nhất hiện nay

Hôm nay vô tình biết đến một trang rút gọn link kiếm tiền mới giá hoa hồng rất cao, có thể nói cao nhất từ trước đến nay đó là licklink, đây là trang web Việt và mới hoạt động được vài tháng.

Mình mới nhận được lời mời hợp tác nên cũng chưa có trải nghiệm nhiều, và cũng chưa có bằng chứng là đã rút tiền. Tuy nhiên theo tìm hiểu trên mạng thì đã có người rút tiền thành công với licklink.

Trước tiên mình xin trình bày một số lợi ích mà licklink cam kết với publisher, nếu họ giữ đúng như vậy thì quả thật đây là NET rút gọn link kiếm tiền rất đáng để mọi người tham gia.

Update: Hiện tại freetuts cũng đang sử dụng licklink, đã rút nhiều lần nên các bạn cứ yên tâm nhé.

# Rút gọn link kiếm tiền Licklink ưu đãi những gì?

Theo như thông tin thì mình thấy licklink hiện là hệ thống rút gọn link có khá nhiều điểm nổi bậc.

  • Hệ thống băng thông cao, ổn định, cơ sở dữ liệu được đội ngũ kỹ thuật backup liên tục hàng ngày, có hệ thống bảo mật tốt
  • Payout Rates được Licklink áp dụng cho nhà xuất bản tương đối cao, hiện payout rate mà Licklink áp dụng cho thị trường việt nam là 3.7$/1000 view,  còn đối với các quốc gia khác còn cao hơn nhiều như Netherlands 12$, Australia 10$, United Kingdom 9$, United States7$.....
  • Min pay Licklink đang áp dụng chỉ 5$ và Licklink hoàn toàn chịu phí ngân hàng.
  • Hệ thống Licklick tính view cho nhà xuất bản là 4view/ip/ngày. Hiện là cao nhất so với các bên khác(thường chỉ tính 1 đến 2 view/ip/ngày)
  • Đặc biệt hệ thống rút gọn Licklink không lạm dụng quảng cáo trên các đường link rút gọn.
  • Tỷ giá được Licklink áp dụng cho nhà xuất bản là 22,000=1$

Nếu bạn là fan chơi link rút gọn thì ngại gì không thử nào, minpay chỉ có 5$, nếu bị spam thì cũng chả sao ;) cơ mà đùa thôi chứ bạn mình chơi thấy họ trả khá sòng phẳng.

# Hướng dẫn đăng ký kiếmt tiền với licklink

Để đăng ký thì bạn thực hiện các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào licklink vào tạo tài khoản, sau đó đăng nhập vào hệ thống dashboard của publisher. Nếu bạn có tài khoản gmail rồi thì hãy dùng chức năng đăng ký qua google cho tiện nhé.

Bước 2: Chọn một link bạn muốn chia sẻ, có thể là link download tài liệu, link phần mềm, ... miễn sao nó thật hữu ích với người dùng.

Bước 3: Nhập vào nút Rút Gọn Link Mới, một form rút gọn hiển thị ra, bạn hãy nhập link cần chia sẻ vào và thực hiện rút gọn bằng click vào nút Rút gọn, cuối cùng bạn lấy link đã rút gọn đi chia sẻ.

# Mẹo thành công khi chơi rút gọn link với licklink

Cách tốt nhất là bạn hãy tạo một blog chỉa sẻ ở một lĩnh vực nào đó, ví dụ bạn muốn chia sẻ tài liệu học tâp thì tạo blog, sau đó viết bài chia sẻ tài liệu và thực hiện đặt link rút gọn trong đó. Cách này đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian nhưng một khi đã đi vào hoạt động ổn định thì bạn sẽ có thu nhập thụ động.

Nếu bạn không có blog thì có thể sử dụng google docs, nghĩa là bạn tổng hợp link chia sẻ tài liệu trên đó và share lên các trang mạng xã hội, forum. Cách này khá hay và rất nhiều bạn đang áp dụng, kết quả mang lại cũng rất cao.

Để quản lý link tốt thì bạn nên sử dụng chức năng rút gọn link nhanh, vì hiện nay đa số chỗ nào cũng có chức năng này. Điểm mạnh của nó là sau này bạn có thể tùy chỉnh URL sang chơi NET khác bình thường, không phải tốn công đi xử lý lại từ đầu. Tuy nhiên để làm được điều này thì bạn phải biết lập trình.

Hiện tại mình chỉ review bấy nhiêu thôi, chúc các bạn chơi thành công nhé ;) 

Khóa học nên xem

Nguồn: freetuts.net