Học rút gọn link từ đầu

Trong phần này bạn sẽ được học kiến thức liên quan đến Học rút gọn link từ đầu nằm trong chuyên mục Rút Gọn Link, nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ admin để được hướng dẫn.

Khởi động
Chọn kênh để chơi kiếm tiền qua link rút gọn
Lựa chọn chủ đề để chơi link rút gọn rất quan trọng
Đầu tư hệ thống
Xây dựng kênh youtube chơi kiếm tiền bằng link rút gọn
Xây dựng group và fanpage facebook chơi rút gọn link
Xây dựng website chơi rút gọn link
Kết thúc phần xây dựng hệ thống rút gọn link
Đầu tư đi link

Xin giới thiệu với các bạn series học kiếm tiền online bằng hình thức chia sẻ link hữu ích, đó là rút gọn link kiếm tiền.

# Rút gọn link là gì?

Như các bạn biết, rút gọn link là kiếm tiền với hình thức CPM l(cost per a thousand impression), tức là các advertiser sẽ trả tiền cho publisher tính theo 1000 view. Đây là hình thức chơi kiếm thu nhập thụ động ít, nhưng rất dễ chơi, ai cũng có thể làm được.

Thường thì người chơi rút gọn link sẽ thu thập tài nguyên và lưu trữ tại mội nơi nào đó, hoặc kiếm những link hữu ích để chia sẻ tới người dùng thông qua hệ thống rút gọn link. Hệ thống rút gọn link là một website tiếp nhận link gốc, sau đó chuyển sang một link khác và bạn sẽ lấy link đó đi chia sẻ, nếu có view nhiều thì bạn sẽ có tiền nhiều.

Ví dụ bạn sưu tập được một bộ phim hay và bạn upload lên google drive, sau đó bạn lấy link phim đó rút gọn thông qua 123link rồi đi chia sẻ cho người ta download, nếu có người download thông qua link rút gọn đó thì 123link sẽ trả tiền cho bạn.

# Tại sao lại có tiền khi chia sẻ link rút gọn?

Để các bạn hiểu rõ hơn kiếm tiền với rút gọn link là gì thì bạn phải hiêu cơ chế hoạt động của nó. 

Khi người dùng click vào link rút gọn thì một trang xác nhận của kênh rút gọn sẽ được chạy ra, tại đây phía chủ kênh sẽ đăng các quảng cáo với vị trí tối ưu giúp tỉ lệ click vào quảng cáo rất cao, đương nhiên khi click thì sẽ có tiền. Các quảng cáo này có thể là của Google Adsense, hoặc họ có hệ thống phân phát quảng cáo riêng. 

Và để có view thì họ phải kiếm người thực hiện, và các bạn chơi rút gọn chính là những người tìm kiếm khách hàng giúp họ, và đương nhiên họ sẽ phải trả một khoảng chi phí để bạn làm tốt hơn. Đây cũng là một hình thức tiếp thị liên kết, nhưng nó tính theo lượt view chứ không phải là lượt mua hàng.

# Case study chơi rút gọn link

Để kiếm tiền tốt với link rút gọn bạn phải có case study cụ thể, không thể làm tràn lan được, tránh mất quá nhiều thời gian nhưng kết quả lại rất kém, dẫn đến dể nản. Mình biết có rất nhiều bạn tạo link và đi chia sẻ một cách vô tội vạ, nhưng kết quả thu về lại rất ít view, đó là do bạn làm không đúng cách.

Vậy hôm nay mình sẽ viết một series hướng dẫn cách thực hiện kiếm tiền dành cho người mới bắt đầu, series phù hợp với newbie và những bạn đang mất phương hướng. Những bạn có kinh nghiệm thì mình không bàn tới, vì mình biết bạn đã có cách chơi và hệ thống riêng rất bài bản.

Mình chỉ đưa ra hướng đi, còn việc thực hiện nó là do các bạn. Bạn muốn thành công thì phải tự mình làm và trả nghiệm, tích lũy theo thời gian thì sẽ có thành quả. Một điều chắc chắn là thời gian đầu công sức bạn bỏ ra sẽ rất nhiều, vì vậy cố gắng đừng nản nhé. Hãy thực hành, bạn sẽ thành công, ít nhất là và kiếm vài đô một ngày ;) 

Như vậy là mình đã giới thiệu xong khái niệm rút gọn link là gì, kể từ bài sau chúng ta sẽ bắt đầu vào học cách kiếm tiền với link rút gọn nhé.

DỰ ÁN MẪU CỦA CASE STUDY

Dự án mẫu của case study này chính là blog của mình luôn freetuts.net. Bạn hãy theo dõi quá trình mình xây dựng blog để chơi rút gọn link nhé, bạn sẽ hiểu rút gọn link là gì và chơi như thế nào.

-------------------#####-------------------

DỰ ÁN MẪU CỦA CASE STUDY

Dự án mẫu của case study này chính là blog của mình luôn freetuts.net. Bạn hãy theo dõi quá trình mình xây dựng blog để chơi rút gọn link nhé, bạn sẽ hiểu rút gọn link là gì và chơi như thế nào.