Review: 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất (tải pdf/ebook)

Trang review sách: 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, bạn có thể tải sách "500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất" định dạng pdf, docs miễn phí, mua sách giảm giá tại đây!

500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Tác giả: The Windy

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download.
Bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

MUA TIKI MUA VINABOOK

Điều quan trọng nhất để có thể học giỏi tiếng Anh, hay các kỹ năng giao tiếp một cách thành thạo thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là thuộc các từ vựng. Nếu bạn thiếu vốn từ vựng cơ bản sẽ dẫn đến việc bạn không thể nghe hay nói được tiếng Anh, hãy trau dồi và nâng cao vốn từ mỗi ngày để bạn có thể giao tiếp một cách trôi chảy.

Để nói về một số lượng từ vựng đủ để bạn tốt một ngoại ngữ nào đó thì rất nhiều, có thể lên đến 750.000 từ vựng. Đây là một con số khá lớn, nhưng liệu thực sự rằng tất cả từ đó bạn có thể nhồi nhét hết vào đầu của mình. Tâm lý của người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng thì bao giờ họ cũng muốn bản thân có thể nhớ càng nhiều từ càng tốt, nhưng bạn có tin không chỉ cần 5000 từ vựng thông dụng nhất, phù hợp với trình độ của bạn là bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Cuốn sách “ 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn, đây là một cuốn sách nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ hữu ích này có thể giúp bạn có thể nhớ và sử dụng lưu loát được 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất mà bạn không cần phải sử dụng một cuốn sách nào khác.

Cuốn sách “ 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng” của nhóm tác giả The Windy do MCBooks phát hành là một cuốn sách nhỏ gọn, với đủ đầy các vốn từ vựng cơ bản, một phương pháp học và sắp xếp từ vựng một cách khoa học, logic nhất. Kích thước cuốn sách nhỏ bằng lòng bàn tay, dễ cầm theo mọi lúc mọi nơi. Đây là cuốn sách được nhóm tác giả The Windy biên soạn ra dựa theo bộ “5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng” chuẩn của Đại học Oxford (Viện Đại học về ngôn ngữ học uy tín hàng đầu thế giới), kết hợp với các nghiên cứu và kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong mảng biên dịch sách tiếng Anh.

Nội dung của cuốn sách cung cấp những phương pháp để bạn có thể luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng anh. Lật ra ngay từ những trang đầu tiên của cuốn sách này, bạn sẽ nhận đưọc 7 bí quyết học từ vựng tiếng Anh của người Do Thái ( đây là tộc người được xem là thông minh nhất thế giới) bao gồm những bí quyết như: Bí quyết đầu tiên đó chính là bạn phải chọn được những từ vựng gây “ sốc”. Bí quyết thứ 2 đó là chọn những từ vựng có tính chất hài hước. tiếp theo bạn nên học từ vựng kèm với âm nhạc sẽ giúp bạn có thể nhớ nhanh hơn. Bí quyết thứ 4 mà cuốn sách muốn truyền tải đến đó chính là bạn học những từ ngữ có ý nghĩa riêng với bản thân mình. Một bí quyết nữa cũng được nhắc đến đó là học từ ngữ có tính phát hiện. Bí quyết thứ 6 đó chính là việc kết hợp từ vựng và hình ảnh lại với nhau để tăng thêm sự sinh động, chân thật. Bí quyết cuối cùng trong chuỗi 7 bí quyết đó chính là bạn nên đọc những tài liệu đáng tin cậy, để cho nghĩa của từ có thể xác thực nhất.

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn có thể học đúng khối lượng từ cần thiết nhất theo một phương pháp đúng đắn nhất. Hệ thống từ vựng trong cuốn sách được biến hóa, sắp xếp theo alphabet, với nội dung hợp lý, logic, giúp bạn có thể dễ tìm, dễ nhớ, dễ ứng dụng vào việc học tập, cuộc sống. Bên cạnh đó, sự sinh động bằng hình ảnh, màu sắc bắt mắt cũng kích thích người đọc rất nhiều. Nó còn cung cấp không chỉ một mà còn nhiều kĩ năng khác bạn được bổ trợ ngoài tra nghĩa còn là cách phát âm chuẩn, cách sử dụng từ.

Ngẫu nhiên