Sách Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách "Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng"

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng! là một cuốn sách nằm trong combo Sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu 3 Cuốn (Chat Với Bác Sĩ + Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng + Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời)

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng! là cuốn sách được khuyến cáo nên có trong mọi gia đình vì khi lật qua mỗi trang sách bạn sẽ thấy điều hữu ích thật sự ở trong đó, những kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao về chăm sóc trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Cuốn sách này sẽ là hành trang chuẩn bị cho gia đình bạn bước qua một giai đoạn khó khăn nhưng hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Bằng ngôn ngữ hết sức gần gũi, tác giả BS. Trần Thị Huyên Thảo viết cuốn sách này với mong muốn phản ánh các kiến thức y khoa và hướng dẫn y khoa một cách khách quan, thực thế và hữu dụng để các gia đình tham khảo và áp dụng hữu ích vào cuộc sống của gia đình mình.

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng có nội dung được chia từng phần, trong đó là  từng mục, với mỗi mục phân bố đi từ khái niệm cơ bản, đến lợi ích, cách áp dụng chăm sóc trẻ….giúp các mẹ giải quyết được những vấn đề thiết yếu của trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

Sách gồm 3 phần như sau.

Phần thứ nhất

Phần kiến thức chăm sóc cơ bản: là những kiến thức chăm sóc cơ bản để bố mẹ chăm sóc trẻ khỏe mạnh gồm các vấn đề về sữa mẹ, cách trữ sữa mẹ lâu dài cho trẻ, hiểu về sữa công thức và lượng sữa công thức cho bé, vấn đề về bổ sung canxi, vitamin của trẻ, nước uống của trẻ sơ sinh, dạ dày và sự tăng cân của trẻ...

Phần thứ hai

Phần thứ hai, là về các tình trạng thường gặp, giải đáp các vấn đề của trẻ sơ sinh gồm thóp của con, hăm tã, khụt khịt, trào ngược, mụn, vàng da sơ sinh.... Phần này còn cung cấp những kiến thức một số bệnh lý thường gặp trong 6 tháng đầu đời, như sốt, viêm tiểu phế quản và viêm phổi ở trẻ.

Phần thứ ba

Phần thứ ba: các vấn đề khác: tâm lý, tình cảm, quan niệm… là các nội dung về sự tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của bố mẹ, hiểu biết về hiện tượng trầm cảm sau sinh của mẹ, tác hại của thuốc lá lên trẻ sơ sinh,... giúp các bố mẹ nâng cao hiểu biết, bảo vệ sức khỏe, thấu hiểu tâm lý và tình cảm của nhau.

Bố mẹ tự tin trở thành bác sĩ riêng của bé

Đây là quyển sách về nuôi em bé sơ sinh đáp ứng đầy đủ những lo lắng  của các bà mẹ khi nuôi con trong 6 tháng đầu đời. Nội dung được bày rõ ràng, dễ hiểu giúp cho các bà mẹ ứng dụng được ngay sau khi đọc.

Đồng thời, cuốn sách cũng là tổng hợp những kiến thức y khoa cơ bản của trẻ sơ sinh được nghiên cứu từ các chuyên khoa trên toàn thế giới nhưng lại rất phù hợp với môi trường sống và y tế tại Việt Nam, vì vậy bố mẹ hoàn toàn tin tưởng vào cuốn sách Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng để chăm sóc bé từ những điều nhỏ nhất một cách khoa học và đúng đắn nhất.

Các bố mẹ không chỉ chăm sóc con trên nền tảng khoa học của một bác sĩ nhưng tất cả hơn hết đó là tình yêu thương đong đầy dành cho trẻ.

Ngay sau khi sở hữu cuốn sách Chào con, bố mẹ đã sẵn sàng! thì các ông bố, bà mẹ đã tự tin, thoải mái đón chào con, cùng con tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào, và đong đầy tình yêu thương.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá từ độc giả sau khi đọc xong sách Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng.

Sách hay, có nhiều kiến thức bổ ích cho những người lần đầu làm mẹ như mình. Nội dung viết ngắn gọn, dễ hiểu. Đã giới thiệu cho bạn cùng mua. Tiki giao hàng nhanh.

Vũ Hoài Châm

Sách cung cấp rất nhiều thông tin hay dựa trên những phân tích và bằng chứng khoa học. Làm sách gối đầu giường cho những người lần đầu chuẩn bị làm mẹ như mình.

Trần Loan

Sách giới thiệu những câu hỏi mà cha mẹ tương lai, nhất là những người có con lần đầu thường có, kèm theo những giải thích khoa học và thông tin để tìm hiểu thêm. Rất dễ đọc và đáng đọc.

Đào Thị Phương Dung

Sản phẩm phù hợp cho các cô gái chuẩn bị làm mẹ, chi tiết và phù hợp với phong cách nuôi con hiện đại ngày nay. Nêu lên được các điểm nên và không nên cho mẹ bầu trước khi lâm bồn.

Nguyễn Thông

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Dưới đây là TOP 8 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến cuốn sách này.

  • download chào con ba mẹ đã sẵn sàng pdf
  • download sách chào con ba mẹ đã sẵn sàng
  • đọc truyện chào con ba mẹ đã sẵn sàng
  • đọc chào con ba mẹ đã sẵn sàng
  • tải sách chào con ba mẹ đã sẵn sàng
  • review sách chào con ba mẹ đã sẵn sàng
  • bác sĩ riêng của bé yêu – chào con ba mẹ đã sẵn sàng pdf
  • chào con ba mẹ đã sẵn sàng prc

Bạn có thể tìm thấy bài viết này bằng cách thêm chữ freetuts đăng sau các từ khóa.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net