Sách con sẽ là một em bé hạnh phúc
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách con sẽ là một em bé hạnh phúc

Tác giả: World Mommy

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách "Con sẽ làm một em bé hạnh phúc"

Con sẽ là một em bé hạnh phúc là cuốn sách chỉ dẫn mang thai và nuôi con từ 0 đến 6 tuổi được viết bởi hội chuyên gia chăm sóc trẻ Nhật Bản. Con sẽ là một em bé hạnh phúc tập trung vào việc nuôi dạy trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc. Hạnh phúc của trẻ ngoài cơm ngon, mặc đẹp, còn là cảm xúc hạnh phúc từ bên trong mà trẻ cảm nhận được.

“Các bậc cha mẹ thường kỳ vọng vào việc con mình sẽ ngoan ngoãn, học giỏi, cao lớn khỏe mạnh mà quên mất rằng cảm xúc của con, hạnh phúc của con mới là điều quan trọng nhất”. Bằng lời văn ngắn gọn, dễ hiểu, cuốn sách thật sự đã chạm đến trái tim của bậc làm cha mẹ, đừng bận rộn mà quên đi rằng sự quan tâm, lắng nghe, chia sẻ của bố mẹ hằng ngày giúp con có một của sống hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

Nội dung cuốn sách gồm 3 chương:

Chương 1: Thời kỳ mang thai 

  • Phần 1: những điều cần biết khi mang thai: sự thay đổi cơ thế của mẹ và bé trong giai đoạn đầu: đây là giai đoạn quan trọng nên mẹ cần lưu ý ăn mặc thoải mái, tránh dùng cồn và chất kích thích, không tự ý dùng thuốc; giai đoạn trung kỳ từ tháng thứ 5 đến tháng thứ 7: các mẹ lưu ý về kiểm soát cân nặng, điều chỉnh tư thế nằm tránh đau hông, phòng rạn da,... ; giai đoạn cuối kỳ mang thai cần chuẩn bị những gì?; phương pháp thai giáo như thế nào?...

  • Phần 2: chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho mẹ trong khi mang thai và sau sinh: phòng chữa rạn da, chăm sóc bầu ngực, chữa chứng phù nề, táo bón mà các mẹ gặp phải, chứng trầm cảm sau sinh của mẹ cũng được đề cập trong phần này.

Chương 2: Giáo dục trẻ từ 0 đến 3 tuổi

Gồm nội dung: trò chơi kích thích trí não của trẻ,  kích thích giác quan của bé bằng mát xa, sự phát triển ngôn ngữ của bé từ 0 - 2 tuổi, tập cho con ăn dặm, giáo dục con tự lập, khơi dậy động lực của trẻ bằng lời nói, mẹ giúp bé vượt qua thời kỳ phản kháng như thế nào, mẹ mắng bé như thế nào cho đúng để không làm cho bé tổn thương, và cách chuẩn bị tâm lý cho con trước khi sinh em bé.

Chương 3: Giáo dục trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Gồm những nội dung: sự phát triển não bộ và cách kích thích 5 giác quan của trẻ; phương pháp rèn luyện trí não bằng trò chơi vận động dành cho trẻ từ 2-6 tuổi; chọn và đọc sách tranh cho con; phải giải quyết thế nào khi con cãi nhau, nói tục, chửi bậy?; có nên hay không dạy chữ cho con từ mẫu giáo?; các trò chơi Nhật Bản giúp trẻ khéo léo, nâng cao khả năng giao tiếp, nâng cao trí tuệ, kích thích não; phương pháp tăng cường khả năng tập trung của trẻ; làm thế nào giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất và tâm hồn thông qua việc ăn uống.

Sách Con sẽ là một em bé hạnh phúc góp phần giảm bớt sự căng thẳng, vất vả của người mẹ trong suốt quá trình từ mang thai, sinh con, đến khi nuôi con trưởng thành, đây cũng là cuốn sách đặc biệt chỉ dẫn cho các mẹ cách chăm sóc bản thân khỏe mạnh, vui vẻ, giúp các ông bố thông cảm, thấu hiểu những thay đổi cơ thể của người mẹ trong giai đoạn mang thai.

Hiện nay có nhiều vấn đề đau lòng xảy ra do stress sau sinh của người mẹ, kỳ vọng áp đặt con vào khuôn khổ của gia đình, bố mẹ ly hôn.... Freetuts.net hi vọng cuốn sách Con sẽ làm một em bé hạnh phúc góp một phần nho nhỏ giúp các bố mẹ hiểu nhau hơn, mẹ hiểu con hơn, chồng hiểu vợ hơn….đồng lòng xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con trở thành đứa trẻ hạnh phúc.

Đánh giá từ độc giả

Tên của sách làm mình rất háo hức và đi mua sách ngay sau khi phát hành. Các chủ đề trong cuốn sách được trình bày rất khoa học, giải thích rất rõ ràng và dễ hiểu. Mình thích nhất phần về chăm sóc sau sinh, các phương pháp đều rất đơn giản, dễ làm theo và đặc biệt là quan điểm rất tiến bộ, phù hợp với những bà mẹ cần phải quay lại làm việc sau khi nghỉ sinh. Không đi quá sâu vào 1 vấn đề nên cuốn sách rất dễ đọc, mẹ nào đang muốn tìm hiểu về nuôi dạy con kiểu Nhật mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì rất nên cân nhắc cuốn sách này.

Vy Phương

 

Một cuốn sách hay, đáng đọc dành cho các mẹ đang trong giai đoạn chờ đón thiên thần của mình!

Phạm Phượng

Một cuốn sách phù hợp với quan điểm nuôi dạy con hiện đại. Không chỉ hướng dẫn cách nuôi dạy con mà còn tổng hợp tất cả những vấn đề từ lúc bầu bí đến sinh nở. Mình sinh tập 1 xong, do lần đầu, kiêng cữ theo lời nội ngoại gần như bị stress. Cho đến khi đọc cuốn sách này, thấy cần biết cho bản thân mình hơn. Vì mình có khỏe mạnh, hạnh phúc mới nuôi dạy con mình nên người, và cũng đầy hạnh phúc như thế.

Trang Ốc

Mình được tặng quyển này tháng trước. Nhìn chung sách nhỏ gọn, dễ cầm. Thông tin trong sách mình thấy khá đúc kết và dễ áp dụng. Nó như một cuốn chỉ dẫn vậy. Mẹ nào muốn sách nhiều thông tin, ôm đồm kiến thức thì tất nhiên quyển này không hợp. Nhưng mình thấy hợp vì cũng khá bận, đọc những thông tin được đúc rút gọn như thế này khiến mình thấy hứng thú hơn. Mua mấy quyển dày dày rồi, hay thật nhưng cũng chưa có thời gian đọc hết. Quanh quẩn chuyện bỉm sữa và đi làm cũng hết cả ngày : ))

Tuệ Minh

Mình đọc review trên tiki và quyết định mua cuốn sách này. Thấy hay và hữu ích. Mình cũng đồng quan điểm nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc. Vì mình tin, tất cả những ai lớn lên trong yêu thương sẽ luôn là người tốt lành. Mình không mong con mình phải giỏi giang, thiên tài, chỉ mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc. Một điều khá đặc biệt là cuốn sách này, không chỉ giúp mình hiểu cách nuôi dạy con mà còn biết cách để làm chính bản thân mình cũng hạnh phúc . Những ai muốn nuôi dạy con kiểu Nhật thì chính xác cần có cuốn sách này.

Vân Nguyễn

Đọc thử

Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_1

Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_2

Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_3Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_4Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_5

Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_6Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_7Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_8Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_9Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_10Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_11Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_12Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_13Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_14Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_15Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_16Con-sẽ-là-một-em-bé-hạnh-phúc_17

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách con sẽ là một em bé hạnh phúc. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net