Sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

Tác giả: Ngô Quang Trì

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, cuốn sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái... Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.

Mang thai là thời kỳ đặc biệt quan trọng cho cả mẹ và bé. Trong suốt 9 tháng 10 ngày mang nặng mẹ phải hết sức cẩn thận để giữ bé thật tốt đồng thời luôn trau dồi kiến thức sinh sản, kiến thức chăm sóc nhiều hơn để giúp con có một khởi đầu tốt ngay khi còn nằm trong bụng mẹ. 

Giải đáp băn khoăn của người lần đầu làm mẹ

Khi mang thai, người mẹ dường như thay đổi rất nhiều. Dù trước đây có trẻ con, nhí nhảnh không biết quan tâm bản thân thế nào nhưng đến khi cảm nhận trong cơ thể mình có 1 mầm sống đang sục sôi, lớn dần thì mẹ nào cũng thay đổi. Cần làm gì cho con, thói quen sinh hoạt hàng ngày của mẹ đã tốt chưa, ăn gì mới đủ chất dinh dưỡng, Làm việc gì sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi, đi khám thai thế nào? Nuôi dạy con cái ra sao?… Tất cả những câu hỏi dồn dập này kéo đến khiến mẹ không khỏi cảm thấy băn khoăn vì đây mới là lần đầu làm mẹ.

Đừng lo, tất cả những câu hỏi trên đã được tác giả tổng hợp và giải đáp chi tiết thông qua cuốn sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai. Cuốn sách là tổng hợp kinh nghiệm thụ thai, chăm sóc thai nhi, chăm sóc thai nhi khi chào đời, chăm sóc mẹ trước sinh, chăm sóc mẹ sau sinh,….của chính tác giả và hàng nghìn bà mẹ trên thế giới đa được tổng hợp lại và biên soạn nhằm kịp thời cung cấp cho cha mẹ những kỹ năng cần thiết.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu và yêu con mình nhiều hơn. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện. Tin chắc rằng, cuốn sách lần đầu làm mẹ này sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.

Cuốn sách 365 ngày chuẩn bị trước ki mang thai giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ và những người lần đầu làm mẹ.

Cuốn sách 365 ngày trước khi mang thai sẽ giúp bạn biết được gì?

 • Sự chuẩn bị tâm lý trước khi mang thai
 • Cách giúp bạn thụ thai nhanh nhất
 • Những điều cần làm trước khi mang thai
 • Cách phối hợp các thực phẩm + chế độ dinh dưỡng hợp lí = bé ngoan khỏe mạnh.
 • Quan tâm đến nhu cầu ăn uống trong thời kỳ mang thai của bạn.
 • Coi trọng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của thai phụ để đón chào sinh linh bé bỏng.
 • Nguyên tắc ăn uống và các kiến thức nên ăn hay không nên ăn dành cho thai phụ.
 • Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ đầu mang thai (tháng 1-tháng 3)
 • Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ giữa mang thai (tháng 4- tháng 6)
 • Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ cuối mang thai (tháng 7- sinh nở)
 • Thực đơn dinh dưỡng và những bài thuốc đơn giản
 • Hướng dẫn thai phụ cách uống thuốc an toàn.
 • Bạn biết ăn gì và học cách ăn như thế nào?

Để chuẩn bị kế hoạch sinh con thuận lợi và có thể dưỡng thai cũng như chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ tốt nhất. Bạn không nên bỏ qua cuốn sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai để trang bị kiến thức và kĩ năng sinh sản thật tốt. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net