Sách Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé

Tác giả: Trạch Quế Vinh

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé

Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé của Địch Quế Dung là cuốn sách có nội dung đi từ quá trình khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ, người mẹ mang thai đến khi con ra đời và trưởng thành. Cuốn sách mang đến nguồn kiến thức giá trị về mang thai cũng như làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi và  phương pháp nuôi dạy con thật tốt.

Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé Là cuốn sách mang thai được viết bởi một người đã làm việc ở khoa sản được gần 40 năm. Tác giả đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều thai phụ, sản phụ, trong đó có nhiều bà bầu quá cầu kỳ trong việc ăn uống điều này thực sự không cần thiết. Mặc dù thai nhi non nớt, nhưng không yếu ớt,  mà có một sinh lực dẻo dai. Mang bầu là một quá trình tự nhiên, điều cần thiết đối với thai phụ là chăm sóc tốt bản thân, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ  hợp lý, tinh thần thoải mái, không buồn phiền lo lắng. Ngoài ra, các thai phụ còn có thể nói chuyện với thai nhi, để sau khi sinh ra bé sẽ thông minh, đáng yêu hơn.

Kết thúc quá trình mang thai chúng ta chào đón sự ra đời của bé. Bạn sẽ trở thành những ông bố bà mẹ, điều này thật hạnh phúc phải không nào. Gia đình bạn bắt đầu có một em bé vô cùng đáng yêu, bạn cũng bắt đầu mỉm cười vô thức và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mong con mau lớn, khỏe mạnh, vui tươi. Ngôi nhà như ngập tràn tiếng cười khi có sự xuất hiện của bé. .. Có điều, chăm sóc con cái không phải là việc đơn giản. Khi còn nhỏ nằm trong vòng tay của bố mẹ, con chỉ cần bạn chăm lo cho bữa ăn giấc ngủ. Khi con dần lớn lên, bạn còn cần quan tâm đến những buồn vui, hờn giận, trạnh thái sinh lý của bé... Chẳng hạn: lựa chọn quần áo cho con thế nào khi thời tiết chuyển mùa, dỗ dành con làm sao khi bé hờn dỗi, chăm sóc như thế nào khi con sốt, bệnh?... Những điều này đều cần bậc cha mẹ phải từng bước học hỏi..

Lúc bé bạn chú trọng đến bữa ăn, giấc ngủ… Khi con lớn lên một chút bạn bắt đầu phải quan tâm đến tâm lý: buồn vui, hờn giận,… Chăm sóc con những khi con ốm… Tất cả mọi thứ không thể bỗng chốc chúng ta biết ngay được mà đó sẽ là quá trình chúng ta học hỏi dần. Việc nuôi dạy con cái không hề đơn giản một chút nào. Để có thể nuôi dạy con thành người không chỉ 9 tháng mà nó là một quá trình dài suốt nhiều năm

 Cuốn sách Bách Khoa Thai Nghén – Sinh Nở Và Chăm Sóc Em Bé không những sẽ giúp cho các bạn giải quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải từ lúc con là thai nhi trong bụng mẹ đến lúc con trưởng thành mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái của bạn. Cuốn sách đảm bảo sẽ mang đến nguồn kiến thức bổ ích cho các bà mẹ đang trong thời gian thai nghén, sinh nở và chăm sóc em bé. Hi vọng cuốn sách giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn trong suốt chặng đường dài: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được cuốn sách đầy giá trị này. Freetus.net hy vọng cuốn sách sẽ mang đến những kiến thức hữu ích về: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái dành cho bạn. Chúc cho tất cả các bé lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ!  

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

Tìm và download Sách Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net