Sách Bí kíp quá giang vào ngân hà
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Bí kíp quá giang vào ngân hà

Tác giả: Douglas Adams

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Mời các bạn tải và đọc sách. Nếu có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, cũng như giúp bảo vệ mắt của bạn.

Giới thiệu sách Bí kíp quá giang vào ngân hà

Bí Kíp Quá Giang Vào Ngân Hà, hay như tên gốc là The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy, là một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hài hước về chuyến phiêu lưu xuyên vũ trụ của hai con người Trái Đất: Arthur Dent và Ford Prefect. Cuốn sách cho đến nay đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi, thậm chí còn được một số người yêu sách khoa học coi là đỉnh cao của dòng văn.

Bí kíp quá giang vào Ngân Hà  là tất cả những điều cần biết nếu bạn nghèo kiết xác mà lại khao khát chiêm ngưỡng các kỳ quan của Vũ Trụ, chỉ với chưa đầy ba mươi đô la Ngưu Lang một ngày.

Câu chuyện kể về một anh chàng người Trái Đất tên là Athur Dent với may mắn thoát chết trước 1 giây khi Trái Đất bị bắn nổ tung vì san lắp mặt bằng. Anh được vớt lên một con tàu vũ trụ điều khiển bởi Tổng thống Ngân hà Zaphod Beeblebrox, người đánh cắp Trái Tim Vàng chạy vòng quanh vũ trụ không vì một lý do gì.

Sau đó là cuộc hành trình của Athur cùng với Ford, người bạn ngoài hành tinh của anh, trên tay là cuốn Bí kíp quá giang vào Ngân hà dùng để tiêu khiển mỗi khi rảnh rỗi. Mấy lần suýt chết, mấy lần không hiểu chuyện gì đang xảy ra, mấy lần lôi cuốn sách ra đọc, Arthur sau đó đã phát hiện ra Trái Đất được tao ra chỉ bởi một sự đặt hàng của một giống loài nho nhỏ. Chủ nhân thực sự của Trái Đất là ai? Giống loài tiên tiến nhất trên Trái Đất là gì? Tại sao Trái Đất được tạo ra và ai đã phá hủy nó? Hơn hết, câu trả lời cho Câu Hỏi Lớn về Sự Sống, Vũ Trụ và Vạn Vật sẽ được bật mí hết sức ngớ ngẩn trong cuốn sách này.

Để rồi họ cùng nhau gặp những câu chuyện những tình huống dở khóc dở cười ở dải ngân hà bao la rộng lớn. Những cuộc đụng độ với các sinh vật ngoài hành tinh và đỉnh điểm chính là một nhóm người – robot đang lên kế hoạch xây dựng lại trái đất thứ hai

Hài hước kinh khủng, thông minh và vô cùng khéo léo. Những chi tiết nhỏ tưởng chừng sẽ bị bỏ qua trong bất cứ cuốn tiểu thuyết nào lại được tác giả quan tâm hết sức, và chính nó đã mang lại tiếng cười cũng hết sức éo le. Căn nhà bị phá dỡ của Athur đến sự nổ tung của Trái Đất đều xuất phát cùng 1 nguyên nhân là  xây đường cao tốc, cô gái chàng tán tỉnh ở quán bar nọ với cô gái trên Trái Tim Vàng là cùng 1 người, người cứu anh khỏi khoảng không vũ trụ lại chính là người từng hớt tay trên của anh,... Tất cả những chi tiết phi lý lại logic một cách phi thường khiến cho người đọc phải bật cười thành tiếng.

Không chỉ là những tình huống hài hước của cuộc phiêu lưu kì lạ mà còn là một nguồn kiến thức khổng lồ đi ra từ cuốn sách, giúp các bạn có cái nhìn và sự tưởng tượng rõ nét hơn về dải ngân hà và những bí mật đáng kinh ngạc về nó.

Bí Kíp Quá Giang Vào Ngân Hà  là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng độc đáo nhất từng được sáng tác. Với giọng văn hài hước, châm biếm, tác phẩm nhiều năm liền đã được coi như cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ độc giả yêu thích thể loại khoa học giả tưởng, cũng như bất cứ ai muốn khám phá dải ngân hà rộng lớn ngoài vũ trụ bao la. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Bí kíp quá giang vào ngân hà. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net