Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Bố Kể Con Nghe
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Bố Kể Con Nghe

Tác giả: Dịch bởi Phương Thúy

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI SÁCH

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Bố Kể Con Nghe

Đừng nghĩ sai lầm rằng thai giáo chỉ là việc của người mẹ. Cùng với các mẹ bầu, các ông bố hãy tham gia vào quá trình thai giáo bằng việc làm theo những gợi ý trong cuốn sách này. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng không phải âm nhạc, mà giọng nói dịu dàng, ấm áp của mẹ và giọng nói trầm ấm, mạnh mẽ của cha mới là âm thanh bé đặc biệt yêu thích khi còn nằm trong bụng mẹ.

Nếu hoạt động thai giáo được thực hiện tốt, thì chắc chắn em bé sẽ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Hơn thế nữa, còn giúp cho người mẹ quên đi mệt mỏi, để cảm nhận hết niềm hạnh phúc khi mang thai.

Đã có nhiều nghiên cứu về thai giáo kiểu Nhật chứng minh rằng giọng nói của người bố khiến thai nhi thích thú và yêu thích đặc biệt khi nằm trong bụng mẹ. Vì vậy công việc đọc sách không chỉ là của riêng mẹ mà còn là nhiệm vụ mà bố phải thực hiện trong quá trình thai giáo cho con. Giọng nói trầm ấm từ bố là âm thanh ấm áp và bình yên để não bộ và thính giác thai nhi được kích thích, giúp hình thành trí thức và tư duy từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe là cuốn sách mà mẹ và bố có thể luân phiên nhau đọc cho thai nhi nghe mỗi ngày. Cuốn sách thai giáo này sẽ tạo ra những cuộc hội thoại, vấn đáp hài hước giữa bố, mẹ và con yêu. Cẩm nang còn giúp bố san sẻ cùng mẹ những mệt mỏi và căng thẳng trong thời gian mang thai để gia đình thêm gắn bó và thương yêu nhau hơn.

Nhiều ông bố bà mẹ coi thai giáo là một việc phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức nhưng thực ra đơn giản vô cùng. Chỉ cần bố mẹ dành chút thời gian trước khi đi ngủ, giữ tâm trạng vui vẻ, cảm xúc ấm áp, nghe bản nhạc êm dịu hoặc kể chuyện bằng giọng nói dịu dàng với em bé trong bụng cũng là những cách thai giáo dễ làm mà hiệu quả.Cuốn sách này tuyển chọn những câu chuyện thai giáo thú vị để giúp các bố mẹ gắn kết tình cảm, kích thích não bộ, vun đắp trái tim biết yêu thương cùng những phẩm chất tốt đẹp cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Những câu chuyện sinh động, tích cực, ngập tràn niềm vui trong sách sẽ dần gợi ra cho bé những tri thức về thế giới rực rỡ muôn màu và cha mẹ bé sẽ được trải nghiệm hành trình mang thai đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Bằng việc yêu thương và quan tâm với em bé còn đang trong bụng mẹ, các thành viên trong gia đình sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng và hình thành nhân cách cho em bé trong tương lai. Bất cứ em bé nào được yêu thương như vậy sẽ chào đời mạnh khỏe và luôn có trái tim biết yêu thương hết mực.

Nội dung quyển sách là những mẩu chuyện ngắn hài hước và gần gũi mà những gia đình sắp có em bé thường gặp phải. Bố và mẹ có thể dùng nhau tạo nên màu sắc tươi sáng và sinh động cho câu chuyện bằng cách đọc thật biểu cảm cho con nghe mỗi buổi tối. Mỗi câu chuyện sẽ là một thế giới mới mở ra trước mắt con, giúp con phát triển hệ thống tư duy và thính giác bằng quyển sách thai giáo bổ ích cho con yêu.

Sách được chia thành sáu phần:

- Chia sẻ tình yêu cùng bé

- Cảm nhận hạnh phúc cùng bé

- Trải nghiệm niềm vui cùng bé

- Giúp bé có trái tim biết ơn

- Cùng bé lắng nghe những âm thanh kì diệu

- Cùng bé chìm vào giấc mơ ngọt ngào

Thai giáo là hành trình cần sự đồng hành của cả bố, mẹ và các thành viên khác trong gia đình. Bằng việc yêu thương và quan tâm với em bé còn đang trong bụng mẹ, các thành viên trong gia đình sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng và hình thành nhân cách cho em bé trong tương lai. Bất cứ em bé nào được yêu thương như vậy sẽ chào đời mạnh khỏe và luôn có trái tím biết yêu thương hết mực. Bố hãy cùng mẹ đọc cho bé nghe những câu chuyện, trò chuyện với bé hằng ngày, cần chú ý làm việc này đều đặn, thường xuyên để bé không cảm thấy mình bị cha mẹ lãng quên nhé! Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Bố Kể Con Nghe. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net