Sách cảm xúc là kẻ thù số một của thành công
(tải pdf/ebook)

THÔNG TIN SÁCH
Sách cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Tác giả: TS Lê Thẩm Dương

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

ĐỌC THỬ TẢI TRIAL

Vì bị kiện bản quyền nên chúng tôi đã xóa link download, bạn hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả cũng như đọc sách sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.

Giới thiệu sách cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương hiện là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Ngân hàng TP. HCM, ông là diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, lãnh đạo, nhân sự…. vì là người công tác tại trường Đại học nên ông là một người gần gũi và thấu hiểu được tâm lý của các sinh viên. Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công là cuốn sách tập hợp những bài nói chuyện của TS Lê Thẩm Dương có tác động mạnh mẽ đến giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công có 6 phần:

Phần 1: Chào bạn, Tân Sinh Viên khi bước vào đại học là bạn hoàn toàn bước qua một chặng đường mới, chặng đường đánh dấu sự trưởng thành, là bước đệm vững chắc cho cuộc sống tương lai. Vì vậy, vấn đề của các bạn tân sinh viên là gì? cần phải chuẩn bị những gì? nên làm gì? Hành trang của các bạn Tân sinh viên đó là phương pháp học tập hiệu quả, kỹ năng sống,...

Phần 2: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường: phần này tác giả diễn giả vấn đề thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường, tư vấn hướng nghiệp, dạy con, tư duy khác biệt độc đáo, cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, 15 lời nhắn nhủ với giới trẻ,...

Phần 3: Tiêu tiền có ý thức: phần này là câu chuyện về đồng tiền, thế nào là tiêu tiền có ý thức? cách dùng tiền của người nghèo và người giàu, thói sĩ diện của người Việt, 27 những điều cần ghi nhớ, 24 những nguyên tắc vàng trong giao tiếp,....

Phần 4: Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số: câu chuyện về chọn vợ chọn chồng là câu chuyện muôn thuở cũng được tác giả giả diễn giải trong phần này. Chọn chồng khi ở tuổi nào là phù hợp, đàn ông sau 30 tuổi chọn vợ như thế nào? Vì sao con gái yêu bằng tai, vợ chồng phải cố gắng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, đặc biệt là phụ nữ phải cố gắng nhiều,....

Phần 5: Hàm số của tình yêu hạnh phúc: phần này nói đến vấn đề tình yêu, vì sao ngày càng ít hôn nhân hạnh phúc, vấn đề ngoại tình, vấn đề tình dục, tình yêu đích thực,....

Phần 6: Phân loại tính cách bằng MBTI: đây là phương pháp phân loại tính cách dựa trên nghiên cứu của nhà tâm lý học người Thụy Sĩ. Phân loại tính cách sẽ giúp các bạn hiểu được tính cách của bản thân, lựa chọn công việc phù hợp, ...

Cuốn sách phù hợp với sinh viên

Khi sở hữu trong tay cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, tôi có một chút cảm giác hụt hẫng, giá như khi là sinh viên tôi đọc được cuốn sách này. Bằng lời văn gần gũi, ngôn ngữ rất sinh viên, từng phần trong cuốn sách cứ thấm dần để các bạn đã từng đi qua thời sinh viên nhận ra rằng: Ồ! Điều mà TS Lê Thẩm Dương nói ra hoàn toàn chính xác gây sự thuyết phục về cảm xúc, suy nghĩ, hành động, và cả sự ngông cuồng, ngộ nhận, nhận thức,....trong vấn đề học tập, tiền bạc, công việc và tình yêu của các bạn sinh viên khi  đang còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học.

Giá trị mà TS Lê Thẩm Dương muốn truyền đạt đến các bạn trẻ trong cuốn sách này đó là giá trị Nhân văn - chính là hành động, ý chí, chăm chỉ sẽ tạo nên sự thành công. Và cuốn sách cảm xúc là kẻ thù số một của thành công cũng cho thấy TS Lê Thẩm Dương là một người rất tâm huyết với giới trẻ, luôn muốn hướng các thế hệ trẻ - tương lai của đất nước có đủ trí lực để vươn tầm thế giới.

Đánh giá từ độc giả

Dưới đây là những đánh giá từ độc giả sau khi đọc cuốn sách cảm xúc này.

Sách hay, thích hợp cho các bạn trẻ mới ra trường, cần học hỏi, cần va chạm các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên mình cảm thấy sẽ hay hơn nữa nếu có nhiều ví dụ cuộc sống hơn, nhiều ví dụ về cách giao tiếp hơn, lời nói , hành động cụ thể sẽ thuận lợi hơn cho việc hiểu và thực hành kiến thức. Xin cảm ơn khi được chia sẻ cho mọi người.

Trang Trinh

Nội dung thì chắc chắc chúng tôi phải yêu thich thì mới đặt mua, nhưng chất lượng giấy quá kém. Đọc trang này thất chữ trang kia, như vậy thì làm sao sử dụng được lâu.

Trần Tài

TS Lê Thẩm Dương chém gió hay, nhưng đây không phải sách mà là ghi chép lại qua các bài nói chuyện của TS LTD. Tôi đánh giá bình thường, vá sách bán giá quá cao. TS LTD đúng là chuyên gia số 1 về PR và làm thương hiệu cho chính quyển sách cảu mình.

Vũ Công Khánh

Sách viết rất rõ ràng và cụ thể. Có những lời khuyên rất hữu ích cho những bạn sinh viên và có thể cả cho những bạn sv đã ra trường nhưng chưa tìm được một định hướng cho sự nghệp của mình. Thêm nữa, phần nói về tình yêu và gia đình cũng khá là thú vị.

Nguyễn Ngọc Huy

Sách y như tính cách của Thầy. Bố trí khoa học, vào thẳng vấn đề trọng tâm. Không một từ thừa, rất thực tiễn! Đã mua và đọc rất ngấu nghiến!

Bạn tiấu Tên

Trước hết là về sản phẩm, thực sự cuốn sách rất hay và tuyệt vời ! Xin gửi lời biết ơn chân thành nhất đến thầy Lê Thẩm Dương. Thứ 2, sự hỗ trợ của Tiki thực sự rất tuyệt, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn là đã nhận được sản phẩm mà không phải mất quá nhiều thời gian để mong đợi quá lâu. Rất hài lòng với sự hỗ trợ của Tiki, và trong tương lai gần sẽ ủng hộ Tiki thêm nhiều sản phẩm khác nữa.

Bạn giấu tên

Đọc thử

Nếu bạn thích cuốn sách này thì hãy đặt mua tại đây:

XEM TẠI FAHASA

XEM TẠI TIKI

XEM TẠI VINABOOK

Tìm và download Sách cảm xúc là kẻ thù số một của thành công. Tải ebook - đọc ebook online định dạng pdf/word miễn phí - trang tìm và tải sách hay nhất hiện nay.

NOTE: THAM GIA NHÓM ĐỌC VÀ CHIA SẺ SÁCH HAY ĐỂ CÙNG TRAO ĐỔI SÁCH NHÉ!

Nguồn: freetuts.net